Toàn tập những chiếc đũa thần phù thủy nổi bật trong "Harry Potter"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/08/2016 04:30 PM

Trong thế giới của "Harry Potter", những chiếc đũa thần là thứ tạo ra phép thuật. Thông qua đũa thần, các phù thủy và pháp sư mới sử dụng được thần chú, giữa họ và đũa thần còn có một mối liên hệ chặt chẽ, thậm chí còn gắn kết với mạng sống của họ.

Trong thế giới của "Harry Potter", những chiếc đũa thần là thứ tạo ra phép thuật. Thông qua đũa thần, các phù thủy và pháp sư mới sử dụng được thần chú, giữa họ và đũa thần còn có một mối liên hệ chặt chẽ, thậm chí còn gắn kết với mạng sống của họ. Như Garrick Ollivander - người làm đũa thần nổi tiếng - từng nói với Harry trong phần phim đầu tiên "Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy": "Chiếc đũa thần chọn phù thủy của mình, cậu Potter ạ. Không phải lúc nào chúng ta cũng biết rõ nguyên nhân là vì sao."

Trong infographic dưới đây, HalloweenCostumes.com đã tổng hợp tất cả những chiếc đũa thần quan trọng nhất trong series "Harry Potter", dựa trên mô tả của chúng từ những cuốn tiểu thuyết của J.K.Rowling và một số nguồn khác. Hãy cùng tìm hiểu về chúng và lựa chọn chiếc đũa thần yêu thích của bạn xem sao!

Toàn tập thông tin cơ bản về mọi thể loại anime phổ biến (P2)