Toàn cảnh trước khi giải đấu GameK AoE Solo Cup 2016 diễn ra

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/12/2016 08:55 AM

 
  thích

Dưới đây là những hình ảnh được chúng tôi ghi lại trước khi giải đấu GameK AoE Solo Cup 2016 diễn ra.

Vào sáng hôm nay, thứ Bảy, ngày 17/12/2016, GameK đã và đang tổ chức một giải đấu AoE chuyên nghiệp cho cộng đồng Việt Nam với tên gọi GameK AoE Solo Cup. Đây là giải đấu quy tụ gần như toàn bộ những gương mặt sáng giá của làng Đế Chế Việt Nam ở thời điểm hiện tại và hứa hẹn mang lại những trận đỉnh cao mà khán giả không thể bỏ qua.

Hiện tại, tất cả những thành viên chủ chốt của giải đấu bao gồm cả game thủ, ban tổ chức và các đối tác đã có mặt tại Phòng máy Colosseum Gaming Center (số 72 Trần Xuân Soạn - Chợ Hôm, Hà Nội), chờ đến giờ để bùng cháy hết mình với giải đấu GameK AoE Solo Cup 2016. Dưới đây là những hình ảnh được chúng tôi ghi lại trước khi giải đấu diễn ra:

Các cao thủ của làng AoE Việt Nam sẽ có dịp tranh tài cùng các game thủ bán chuyên của cộng đồng Đế Chế tại giải đấu GameK AoE Solo Cup 2016 lần này. Với tổng giải lên tới 60 triệu đồng tiền mặt, cơ hội để các game thủ có thể giành được những phần quà giá trị là hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày là 17 và 18/12/2016 với hai vòng đấu. Các game thủ sẽ tiến hành thi đấu vòng sơ loại vào ngày 17 để chọn ra 11 game thủ xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết. Và khi đã vượt qua vòng sơ loại thì chắc chắn các game thủ đã có trong tay giải thưởng tới từ ban tổ chức, cụ thể các game thủ xếp hạng từ 9 – 16 sẽ sở hữu 1.000.000 đồng tiền mặt. Nếu xuất sắc hơn và có thành tích tốt hơn, phần thưởng sẽ tăng lên 2.000.000 VNĐ cho các game thủ xếp thứ hạng 5 – 8.

Giải đấu GameK AoE Solo Cup: Miễn phí đăng ký, tổng giải thưởng lên tới 60 triệu VNĐ

I. THÔNG TIN GIẢI ĐẤU

- Tên giải đấu: GameK AoE Solo Cup 2016

- Đơn vị tổ chức: GameK

- Tổng giải thưởng: 60 triệu đồng

- Địa Điểm: Phòng máy Colosseum Gaming Center (số 72 Trần Xuân Soạn - Chợ Hôm, Hà Nội)

- Thời gian: 2 ngày 17-18/12/2016

- Hợp Tác Truyền Thông: GameTV

Trailer giải đấu GameK AoE Solo Cup 2016

II. NHÀ TÀI TRỢ

- Nhà tài trợ chính của giải đấu VĨNH XUÂN ONLINE

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Trực Tuyến Vĩnh Xuân hay còn gọi là Vĩnh Xuân Online được thành lập vào ngày 27/07/2015 có trụ sở chính tại Tầng 5, 39 Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội. SLG được biết là sản phẩm cổng game của Vĩnh Xuân Online với những tựa game đình đám trên thị trường như Linh Vương Truyền Kỳ, Tam Quốc Truyền Kỳ, và One Piece Online – Hải Tặc Tân Vương.

SLG đã có những thành công nhất định khi đưa Tam Quốc Truyền Kỳ và Linh Vương Truyền Kỳ - hai tượng đài lớn trong làng game online chiến thuật hồi sinh tại Việt Nam.

Thông tin về Tam Quốc Truyền Kỳ tại đây: http://tamquoctruyenky.vn/