Toàn cảnh Offline Aorus Day tại Hà Nội: Toàn đồ cao cấp, nhìn là thấy nhói thận

Kazuto  - Theo Helino | 20/11/2018 05:02 PM

Trong buổi offline này, các game thủ cũng được dịp chiến các tựa game hot hiện nay đặc biệt là PUBG trên hệ thống sử dụng bo mạch chủ Z390, card đồ họa GeForce RTX của Gigabyte - Aorus để cảm nhận được độ mượt mà của game khi sử dụng những linh kiện thuộc dạng đầu bảng này.

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Gigabyte mang tên Aorus Day dành cho cộng đồng game thủ, lần này Aorus Day đặt chân đến thủ đô Hà Nội, một trong những thị trường PC Gaming sôi động nhất trên cả nước.

Toàn cảnh Offline Aorus Day tại Hà Nội: Toàn đồ cao cấp, nhìn là thấy nhói thận - Ảnh 1.

Mặc dù những sản phẩm nổi bật nhất và mới nhất của Gigabyte - Aorus đã xuất hiện được vài tháng nhưng không phải ai trong số những game thủ chúng ta có cơ hội được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp cũng như sức mạnh của những món linh kiện đắt tiền vốn được sinh ra dành cho các tay chơi lớn.

Toàn cảnh Offline Aorus Day tại Hà Nội: Toàn đồ cao cấp, nhìn là thấy nhói thận - Ảnh 2.

Aorus Day tại Hà Nội lần này không còn lựa chọn những quán cà phê ấm cúng và thân mật để làm nơi tổ chức sự kiện mà thay vào đó là Vikings Esport Arena - Cyber Game “triệu đô” tại Hà Nội với không khí sôi động náo nhiệt của hàng trăm game thủ. Đây là một thay đổi hợp lý bởi những buổi offline như thế này nên gần gũi với game thủ hơn.

Toàn cảnh Offline Aorus Day tại Hà Nội: Toàn đồ cao cấp, nhìn là thấy nhói thận - Ảnh 3.

Sự kiện còn có sự tham gia của các thương hiệu lớn trong ngành máy tính như Intel, Seagate và các đại lý máy tính lớn tại Hà Nội như Hanoi Computer, An Phát Computer, Phúc Anh v.v…

Toàn cảnh Offline Aorus Day tại Hà Nội: Toàn đồ cao cấp, nhìn là thấy nhói thận - Ảnh 4.

Tâm điểm của sự chú ý trong buổi offline lần này chắc chắn là dòng bo mạch chủ mới hỗ trợ vi xử lý Intel thế hệ thứ 9 với chipset mang tên Z390. Những chiếc card đồ họa đình đám thế hệ mới của Nvidia mang tên GeForce RTX cũng được Gigabyte - Aorus cho “bung lụa” với phiên bản Aorus Xtreme cao cấp nhất với thiết kế cũng thuộc vào dạng độc dị nhất trên thị trường hiện nay.

Toàn cảnh Offline Aorus Day tại Hà Nội: Toàn đồ cao cấp, nhìn là thấy nhói thận - Ảnh 5.

Trong buổi offline này, các game thủ cũng được dịp chiến các tựa game hot hiện nay đặc biệt là PUBG trên hệ thống sử dụng bo mạch chủ Z390, card đồ họa GeForce RTX của Gigabyte - Aorus để cảm nhận được độ mượt mà của game khi sử dụng những linh kiện thuộc dạng đầu bảng này.

Toàn cảnh Offline Aorus Day tại Hà Nội: Toàn đồ cao cấp, nhìn là thấy nhói thận - Ảnh 6.

Buổi offline luôn có những “kèo” bốc thăm trúng thưởng và đấu giá để game thủ có thể sở hữu những món linh kiện hấp dẫn với một mức giá không tưởng hoặc thậm chí là FREE! Trong Aorus Day lần này cũng không thể thiếu những hoạt động như thế. Một chiếc RTX 2070 với mức giá “vô cùng đẹp: 16.000.000 VND đã tìm được chủ nhân của nó. Một chiếc bo mạch chủ Z390 Aorus Pro được trao tay một anh chàng khác mà chẳng phải bỏ ra xu nào. Đúng là offline công nghệ, vừa được ngắm, vừa được thưởng thức mà cũng lớ ngớ vớ được cục tiền rơi vào mặt chẳng chơi.

Toàn cảnh Offline Aorus Day tại Hà Nội: Toàn đồ cao cấp, nhìn là thấy nhói thận - Ảnh 7.