Toàn cảnh Line of Sight - Game bắn súng siêu nhân hoàn toàn miễn phí

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/02/2017 10:21 AM

Vào đầu tháng 2 này thì game online bắn súng hấp dẫn Line of Sight đã mở cửa hoàn toàn miễn phí trên hệ thống Steam.

Như đã biết, vào đầu tháng 2 này thì game online bắn súng hấp dẫn Line of Sight đã mở cửa hoàn toàn miễn phí trên hệ thống Steam. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm cũng như chơi ngay tại địa chỉ trang: http://store.steampowered.com/app/436520/.

Để giúp mọi người tìm hiểu kỹ hơn về gameplay khá độc đáo của sản phẩm này thì sau đây là đoạn video toàn cảnh trò chơi, từ bắn súng cho tới đồ đạc, nhân vật:

Line of Sight gameplay.

Có thể thấy rằng phong cách bắn súng trong Line of Sight tương đối đơn giản dễ bắn, súng không có độ giật quá cao và người chơi rất dễ kiểm soát. Từng nhân vật trong game đều có năng lực đặc biệt riêng, tạo ra đôi chút đột phá trong gameplay, nhưng phần quan trọng nhất vẫn là bắn súng, đọ tài bắn chuẩn, game thủ không cần phải lo lắng đến 'pay to win' bởi trò chơi chỉ đơn thuần bắn súng mà thôi. Ngoài ra, game này có đồ hoạ tuyệt đẹp!

Nếu như bạn chưa biết, cốt truyện của Line of Sight diễn ra vào thời tương lai khi các nhà khoa học tìm cách giải mã được bộ gen UEGN-0076, từ đó tìm ra cách kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn của con người, biến họ thành siêu nhân tương tự như Captain America vậy. Phân khu nghiên cứu NEMEXIS đã tìm ra cách thức biến sức mạnh kể trên thành một loại vũ khí phục vụ chiến tranh.

Tất nhiên game thủ tham gia Line of Sight sẽ được sử dụng sức mạnh siêu nhiên này để khuếch đại cơ bắp cũng như phản ứng của cơ thể, bên cạnh đó các loại vũ khí tiên tiến cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong các cuộc chiến.

Line of Sight là sản phẩm do đội ngũ từng phát triển nên tựa game FPS rất thành công là Combat Arms phát triển, thậm chí trong thời gian đầu xuất hiện thì trò chơi này cũng được gọi là Combat Arms 2 nhưng sau đó đã đổi tên riêng ra.

Line of Sight tung trailer khoe đồ hoạ tuyệt đẹp, gameplay mãn nhãn, chính thức mở miễn phí