Toàn cảnh Hà Nội, sông Hồng và Keangnam Landmark 72 trong Microsoft Flight Simulator 2020

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/08/2020 10:00 AM

Nếu để ý kỹ, các bạn có thể thấy nhà sản xuất của Microsoft Flight Simulator 2020 đã thiết kế rất tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất như thời tiết hay con người, xe cộ ở các thành phố.

Sau khi ngắm toàn cảnh Thành phố Hồ Chí Minh trong bài viết trước, hôm nay, chúng ta hãy cùng đến Hà Nội với những địa điểm nổi tiếng như cầu Nhật Tân, sông Hồng, Hồ Gươm, Hồ Tây và đặc biệt là Keangnam Landmark 72, tòa nhà cao nhất ở thủ đô.

Nếu để ý kỹ, các bạn có thể thấy nhà sản xuất của Microsoft Flight Simulator 2020 đã thiết kế rất tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất như thời tiết hay con người, xe cộ ở các thành phố. Ngắm nhìn những tuyến đường lớn của Hà Nội như Võ Chí Công hay Phạm Hùng, chúng ta có thể thấy cảnh xe cô qua lại tấp nập y như thật.

Microsoft Flight Simulator - Hanoi, Vietnam

Được biết, Flight Simulator 2020 là tựa game giả lập lái máy bay do Microsoft sản xuất. Trong game, nhà phát triển đã tái dựng toàn bộ bề mặt trái đất mà con người đang sống vào trong Flight Simulator 2020, từ thành phố, ngôi nhà, tòa cao ốc, sân bay, cảng biển… tất cả sẽ được tái hiện qua dữ liệu từ Bing map với sai số chỉ 3cm.

Microsoft Flight Simulator 2020 sẽ đồng bộ và cập nhật liên tục tình hình thời tiết trên toàn thế giới vào game của họ. Ví dụ như 10h sáng hôm nay ở Nội Bài có trời mưa, lúc đó bạn vào game sẽ có thể thấy chính xác trận mưa diễn ra tại sân bay Nội Bài. Những trận bão, những vùng thời tiết xấu, sương mù, khói bụi núi lửa, cháy rừng… tất cả sẽ được tài hiện 100% so với thực tế.

Toàn cảnh Hà Nội, sông Hồng và Keangnam Landmark 72 trong Microsoft Flight Simulator 2020 - Ảnh 2.

Microsoft Flight Simulator 2020 được mệnh danh nặng nhất lịch sử nhân loại với dung lương lên đến 2000 TB, tức là khoảng 2.000.000 GB. Mặc dù Flight Simulator nặng đến 2 triệu GB nhưng các bạn sẽ không phải lưu toàn bộ đống dữ liệu đấy về máy của mình. Flight Simulator sẽ được lưu trên hệ thống đám mây Azure của Microsoft. Khi chơi, bạn chỉ cần đồng bộ PC của mình với hệ thống này là được.

Hiện, Microsoft Flight Simulator 2020 đã có mặt trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi tại đây.