Toàn cảnh gameplay của Swordsman X - Game PUBG kiếm hiệp gây sốt

RED  - Theo Helino | 29/04/2018 05:12 PM

 
  thích

Game online chiến đấu sinh tồn cực hot Swordsman X đã mở cửa closed beta lần thứ 2 tại Trung Quốc và đây là gameplay chi tiết.

Sau một thời gian gây sốt khi mới công bố thì tựa game online chiến đấu sinh tồn cực hot Swordsman X đã mở cửa closed beta lần thứ 2 tại Trung Quốc. Và sau đây là đoạn gameplay hết sức chi tiết của trò chơi 'chay bo' kiếm hiệp đầy hấp dẫn này:

Swordsman X - Closed Beta 2 gameplay.

Như đã biết từ lâu thì Swordsman X có lối chơi rất giống với PUBG, khởi đầu game thủ sẽ nhảy xuống map từ một chiếc khinh khí cầu hình rồng, mang đậm nét văn hóa phương Đông. Sau đó thay vì dùng dù thì game thủ được trang bị một bộ cánh bằng lá trông khá quen thuộc trong các bộ phim cổ trang. So với dù thì loại phương tiện này bay xa hơn và cũng ít bị 'hãm' hơn.

Còn lại thì lối chơi cơ bản là rất quen thuộc: Nhiều người được thả vào một map rồi 'bo' dần lại để các đối thủ tự tàn sát lẫn nhau, cho tới người cuối cùng còn sót lại sẽ giành chiến thắng. Lúc đầu mọi người hoàn toàn trắng tinh không có gì và phải đi nhặt nhạnh khắp mọi nơi để kiếm được vũ khí, quần áo...

Điểm khác biệt lớn mà Swordsman X tạo ra chính là chất võ hiệp, theo đó thì các loại vũ khí sẽ là kiếm, cung, thương, hay quần áo, thuốc thang hồi máu... ngoài ra thì game thủ còn có thể nhận được cả võ công để tu luyện nữa. Nhân vật có khả năng tung chưởng với cây kỹ năng rất đồ sộ, dùng để gán vào các ô phía trên giao diện chính, nó rất có ích trong việc giao chiến bởi phần lớn đều là đánh cận chiến chứ không phải là bắn nhau như PUBG.

Cũng vì chất kiếm hiệp nên phần lớn các pha giao chiến của Swordsman X đều là cận chiến mang phong cách chặt chém hành động chứ không phải là bắn súng, đem tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho game thủ tham gia chơi. Một điều thú vị là do tất cả đều cận chiến nên nếu không 'ăn' được đối thủ bạn hoàn toàn có thể... bỏ chạy, tạo ra tình huống rượt đuổi vô cùng hài hước. Tất nhiên, nếu kiếm được ngựa chạy thì còn nhanh nữa, chúng chính là sự thay thế hoàn hảo của các loại ô tô xe máy trong PUBG.

Đến quỳ với clip chế PUBG phiên bản "Lục Mạch Thần Kiếm" của Đoàn Dự