Toàn cảnh gameplay của Century: Age of Ashes, cưỡi rồng bắn nhau cực "phê", miễn phí hoàn toàn

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2021 03:24 PM

Century: Age of Ashes hiện đang miễn phí 100% trên Steam.

Sau gần một năm chờ đợi, cuối cùng cộng đồng game thủ đã được trải nghiệm trò chơi hành động, miễn phí Century: Age of Ashes trên Steam. Ngay trong 24h đầu ra mắt, trò chơi này đã nhận được nhiều ý kiến đáng giá tích cực và trở thành một trong những game miễn phí đáng chơi nhất trên Steam trong dịp cuối năm 2021 này.

Century: Age of Ashes - 7 Minutes of Final Release Gameplay

Game được xây dựng trong bối cảnh Trung Cổ Châu Âu, nơi con người sẽ sống cùng với loài rồng. Mỗi người chơi sẽ chọn cho mình một chú rồng ưng ý nhất để huấn luyện và tham gia những trận chiến nảy lửa. Nếu bạn từng chơi một số game dạng như Phi Thuyền Không Gian trước kia, bạn sẽ sớm làm quen với lối chơi của Century: Age of Ashes.

Game có 3 chế độ chơi chính đều là PvP, từ 3vs3 đến 6vs6. Các chế độ chơi gồm:

Carnage: Một thể loại Deathmatch, nơi 2 đội (6vs6) sẽ cùng nhau thi đấu trên một bản đồ cố định. Mỗi lần ngã xuống, bạn sẽ được hồi sinh ngay lập tức để tham gia trận chiến. Sau thời gian thi đấu, đội nào có nhiều điểm hạ gục hơn sẽ giành chiến thắng.

Survival: Chế độ chơi gồm 3 đội, mỗi đội 6 người. Mỗi người chơi chỉ có một mạng duy nhất. Nếu bị tiêu diệt thì không thể tiếp tục chơi. Bản đồ trong chế độ này cũng có sự biến đổi với nhiều khó khăn như lạnh giá, mưa sao băng, núi lửa.... Đội nào có người sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

Raid: Chế độ chơi cướp cờ và chiếm cứ điểm.

Toàn cảnh gameplay của Century: Age of Ashes, cưới rồng bắn nhau cực phê, miễn phí hoàn toàn - Ảnh 2.

Ngoài sự khác biệt về các chủng tộc rồng, mỗi nhân vật cũng có nhiều kỹ năng khác nhau. Được chia làm 3 lớp nhân vật gồm Windguard, Marauder và Phantom. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhân vật và các chú rồng sẽ là điểm mấu chốt để bạn giành chiến thắng.

Hiện Century: Age of Ashes đang được phát hành miễn phí trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi ngay tại đây.