Toàn cảnh Đấu Trường Máy Tính mùa 4 - Giải đấu PUBG khủng với giải thưởng 120 triệu đồng quy tụ toàn top team Việt Nam

J-Gaming  - Theo Helino | 27/09/2018 06:00 PM

Giải PUBG siêu lớn Đấu Trường Máy Tính mùa 4 đã khép lại nhưng đâu đó vẫn còn dư âm của rất nhiều điều còn đọng lại trong khán giả.

Đấu Trường Máy Tính mùa 4 là giải đấu PUBG quy mô lớn được Intel Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của các đối tác như: Asus, Corsair, Dell, Gigabyte, Hp, Samsung, Tenda, Western Digital và các đại lý: Phong Vũ, An Phát, Phúc Anh, TNC, HaNoiComputer và cũng không thể quên được đại diện BlueHole và nhà tài trợ nước Mutent Energy đã góp phần tạo dựng nên 1 giải đấu Vietnam Lan Party hấp dẫn và khá thành công nếu như không có trục trặc về hệ thống điện, mạng.

Tuy có nhiều trục trặc xảy ra và khiến cho giải đấu delay rất lâu nhưng độ nhiệt tại đây cũng không hề giảm, từ các thành viên của các đội tuyển cho đến khán giả dù chờ khá lâu nhưng họ vẫn không bỏ cuộc và đồng hành cho đến giây phút cuối cùng của giải đấu.

Toàn cảnh Đấu Trường Máy Tính mùa 4 - Giải đấu PUBG khủng với giải thưởng 120 triệu đồng quy tụ toàn top team Việt Nam - Ảnh 1.
Toàn cảnh Đấu Trường Máy Tính mùa 4 - Giải đấu PUBG khủng với giải thưởng 120 triệu đồng quy tụ toàn top team Việt Nam - Ảnh 2.

Năm nay tại Đấu Trường Máy Tính sẽ có 20 đội tranh tài với nhau để giành giải thưởng lên tới 120.000.000 đồng bao gồm cả tiền mặt và hiện vật của BTC. Điều đáng nói nhất chính là việc delay quá lâu khiến cho BTC giải đấu phải giảm số trận thi đấu từ 6 xuống 4 khiến cho rất nhiều người cảm thấy hụt hẫng vì không còn được xem trọn vẹn giải đấu như lúc đầu.

Toàn cảnh Đấu Trường Máy Tính mùa 4 - Giải đấu PUBG khủng với giải thưởng 120 triệu đồng quy tụ toàn top team Việt Nam - Ảnh 3.

Một thành tích vô cùng ấn tượng khi SGD bảo vệ thành công chức vô địch

Có thể nói Sky Gaming Daklak (SGD) đang làm rất tốt tại giải đấu lần này khi họ bảo vệ thành công chức vô địch. Sánh vai với họ chính là 2 cái tên GameHome Esport hạng 2 và Refund Gaming hạng 3. Thành viên của Refund chính là Pino, anh cũng nhận được cho mình giải cá nhân chính là MVP với tổng số kill là 13.

Toàn cảnh Đấu Trường Máy Tính mùa 4 - Giải đấu PUBG khủng với giải thưởng 120 triệu đồng quy tụ toàn top team Việt Nam - Ảnh 4.

Bàng xếp hạng chung cuộc của giải đấu lần này

Sau mùa giải lần này chúng ta có thể thấy các đội tuyển PUBG đang có chiều hướng phát triển mạnh và càng ngày trở nên dày đặc hơn. Cụ thể chính là những mầm măng trẻ tuổi như: Mad Dog Gaming, Paradise, DD18, Hyper5, HNDragon, NBA.

Tuy mùa giải lần này, các đội tuyển trẻ vẫn chưa để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả, nhưng đây cũng chính là bước ngoặc cho nền Esport nước nhà khi càng ngày có càng nhiều đội tuyển xuất hiện và nghiêm túc với hướng đi của họ. Đây cũng là tiền đề để tìm kiếm các tài năng và tạo các cơ hội thi đấu tại các giải chuyên nghiệp khác ở Việt Nam sắp được diễn ra.

Sau đây chúng ta cùng điểm qua một vài hình ảnh ấn tượng tại Đấu trường máy tính mùa 4:

Toàn cảnh Đấu Trường Máy Tính mùa 4 - Giải đấu PUBG khủng với giải thưởng 120 triệu đồng quy tụ toàn top team Việt Nam - Ảnh 5.

Nubboi chính là đội tuyển được kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích tại mùa giải lần này nhưng có quá nhiều bất trắc khiến họ phải rời giải tay trắng

Toàn cảnh Đấu Trường Máy Tính mùa 4 - Giải đấu PUBG khủng với giải thưởng 120 triệu đồng quy tụ toàn top team Việt Nam - Ảnh 6.

Mang trên mình những cái tên khá nổi bật như Pitbull, Alaska, Doberman tại mùa giải lần này Mad Dog Gaming để lại ấn tượng khá nhiều trong lòng khán giả

Toàn cảnh Đấu Trường Máy Tính mùa 4 - Giải đấu PUBG khủng với giải thưởng 120 triệu đồng quy tụ toàn top team Việt Nam - Ảnh 7.

Các thành viên của đội tuyển Pochinki House

Toàn cảnh Đấu Trường Máy Tính mùa 4 - Giải đấu PUBG khủng với giải thưởng 120 triệu đồng quy tụ toàn top team Việt Nam - Ảnh 8.

Các thành viên của GAM Esport đang rất tập trung vào trận đấu

Toàn cảnh Đấu Trường Máy Tính mùa 4 - Giải đấu PUBG khủng với giải thưởng 120 triệu đồng quy tụ toàn top team Việt Nam - Ảnh 9.

Refund Gaming với sự xuất hiện của thành viên mới Rambo khiến cho đội tự tin hơn rất nhiều

Toàn cảnh Đấu Trường Máy Tính mùa 4 - Giải đấu PUBG khủng với giải thưởng 120 triệu đồng quy tụ toàn top team Việt Nam - Ảnh 10.

Divine không để lại ấn tượng nhiều trong mùa giải lần này

Ngoài ra, những sự kiện bán hàng, trải nghiệm cũng vô cùng hấp dẫn, đây có thể nói là một ngày hội công nghệ tuyệt vời và mang quy mô rất lớn gửi đến tất cả game thủ Việt trong mùa hè 2018 lần này. Đặc biệt chính là hoạt động giờ vàng đấu giá discount lên đến 70% cho game thủ.

Toàn cảnh Đấu Trường Máy Tính mùa 4 - Giải đấu PUBG khủng với giải thưởng 120 triệu đồng quy tụ toàn top team Việt Nam - Ảnh 11.

Và cuối cùng chính là sự kiện bốc thăm trúng thưởng vô cùng thú vị được game thủ Việt vô cùng thích thú. Chính những hoạt động lần này, đã làm cho mọi trục trặc của mùa giải lần này giảm bớt đi khá nhiều. Cùng với đó là việc giao lưu với những người nổi tiếng như Viruss, các thành viên của nhiều đội tuyển nổi tiếng như: Refund Gaming, SGD, Nubboi, Divine..Chắc chắn rằng sau khi kết thúc giải đấu lần này, ai cũng đều mong mỏi và hy vọng rằng Đấu Trường Máy Tính mùa năm sẽ tiếp tục đảm nhiệm PUBG và càng ngày càng hấp dẫn và mang đến cho người tham gia nhiều điều thú vị hơn nữa.