Toàn cảnh buổi offline trải nghiệm B360/H370 của MSI: Chiến game cực mượt, chơi PUBG siêu ngon

RED  - Theo Helino | 15/05/2018 05:30 PM

 
  thích

Tại buổi offline này, game thủ đã được thử nghiệm và cập nhật thông tin về dòng bo mạch chủ H370/B360 đang rất được quan tâm hiện nay.

Vào đầu năm nay, Intel đã giới thiệu dòng chipset giá cả phải chăng mà vẫn rất khỏe manh, hỗ trợ tốt các dòng CPU, VGA cao cấp chiến game cực tốt là B360 cùng H370. Mới đây thì hãng MSI cùng với HanoiComputer đã tổ chức một buổi offline hoành tráng tại 57 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội, đem đến những trải nghiệm thật sự cho game thủ với các sản phẩm mainboard mới này.

Tại buổi offline này, game thủ đã được cập nhật thông tin cũng như giải đáp thắc mắc kỹ thuật về dòng bo mạch chủ H370/B360 đang rất được quan tâm hiện nay. Từng chi tiết về các sản phẩm cũng như đặc điểm, tính năng hỗ trợ chiến game, ép xung... đều được phía MSI cùng HNC giải đáp tận tình.

Cụ thể thì các dòng bo mạch chủ H370/B360 được chia ra thành khá nhiều phân khúc với các đặc tính kỹ thuật khác nhau nhằm đảm bảo phù hợp với nhiều nhu cầu của game thủ nên cần tìm hiểu rõ. Có dòng giá rẻ phù hợp cho hệ thống dùng CPU Core i3, i5, còn dòng cao cấp hơn hỗ trợ tốt cả Core i7, cắm VGA mạnh thoải mái, hỗ trợ tốt các công nghệ mới như Intel Optane, SSD M.2. PCI tốc độ cao... rất tuyệt vời cho game thủ. Thậm chí một số sản phẩm còn có cả các tính năng RGB cực ăn chơi, mặc dù giá không quá đắt!

Ngoài ra, điều hấp dẫn nhất ở buổi offline này là các game thủ được tận tay chiến game trên các hệ thống B360/H370 của MSI do HanoiComputer lắp đặt. Cụ thể thì mọi người đã đăng ký thi đấu PUBG tại đây và thấy rõ độ 'mượt' khi chinh chiến trong thế giới ảo. Tới cuối chương trình, nhiều game thủ may mắn còn được rinh về những phần quà rất giá trị trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Dưới đây là một số hình ảnh cận cảnh hơn buổi offline: