Toàn cảnh buổi offline Dell Gaming Village - Nơi game thủ tha hồ trải nghiệm những công nghệ mới siêu mạnh

RED  - Theo Helino | 19/09/2018 06:10 PM

 
  thích

Trong buổi offline Dell Gaming Village, game thủ được thi đấu các tựa eSport đỉnh cao và trải nghiệm rất nhiều công nghệ mới mạnh mẽ.

Vừa qua, tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (t.p. Hồ Chí Minh ngày 9/9) và Nhà thi đấu Đại học Ngoại Ngữ (Hà Nội ngày 16/9), Dell đã tổ chức sự kiện Dell Gaming Village. Đây là sân chơi để cộng đồng game thủ cũng như người dùng Dell cùng trải nghiệm các dòng sản phẩm gaming mới, giao lưu đấu game và tham gia nhiều hoạt động thú vị từ các đại lý, nhà phân phối chính hãng của Dell.

Toàn cảnh buổi offline Dell Gaming Village - Nơi game thủ tha hồ trải nghiệm những công nghệ mới siêu mạnh - Ảnh 1.

Dell Gaming Village tại Hồ Chí Minh

Toàn cảnh buổi offline Dell Gaming Village - Nơi game thủ tha hồ trải nghiệm những công nghệ mới siêu mạnh - Ảnh 2.

Dell Gaming Village tại Hà Nội

Diễn ra ở tp. Hồ Chí Minh với giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại, Dell Gaming Village thu hút rất nhiều gamer đăng ký tham gia. Giải đấu được chia làm 3 vòng, đấu loại, bán kết và chung kết với tổng giải thưởng lên đến 20.000.000đ. Power Friendship và We are Family là hai đội lọt vào vòng chung kết và đấu trực tiếp cùng đội Thách đấu từ Dell, xuất sắc dành được giải thưởng bao gồm mỗi đội 5.000.000đ, 5 chuột AW558 cùng nhiều combo quà tặng khác.

Toàn cảnh buổi offline Dell Gaming Village - Nơi game thủ tha hồ trải nghiệm những công nghệ mới siêu mạnh - Ảnh 3.

Giải đấu LMHT tại tp. Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội, giải đấu CS:GO cũng hấp dẫn không kém với đông đảo người đăng ký, trận chung kết có sự góp mặt của Caster Bom Man và Caster Chí Phèo. Giải đấu cũng được chia làm 3 vòng, đấu loại, bán kết và chung kết với tổng giải thưởng lên đến 20.000.000đ.

Toàn cảnh buổi offline Dell Gaming Village - Nơi game thủ tha hồ trải nghiệm những công nghệ mới siêu mạnh - Ảnh 4.
Toàn cảnh buổi offline Dell Gaming Village - Nơi game thủ tha hồ trải nghiệm những công nghệ mới siêu mạnh - Ảnh 5.

4 đội xuất sắc lọt vào vòng chung kết CS:GO tại Hà Nội

Bên cạnh giải đấu game, sự kiện còn trưng bày rất nhiều sản phẩm gaming mới nhất của Dell như Dell Gaming G7, desktop Inspiron 5680, combo màn hình, bàn phím, chuột Alienware và màn hình cong Alienware AW3418HW. Dòng màn hình P và S cao cấp với thiết kế viền màn hình mỏng cũng được trưng bày cho người dùng trải nghiệm.

Nổi bật tại sự kiện là loạt sản phẩm Laptop Gaming của Dell thuộc G-series. Đây là dòng Laptop được Dell ra mắt dành cho game thủ, được trang bị chip Core i thế hệ thứ 8 và GPU dòng Max-Q, đa dạng tùy chọn cấu hình. Thiết kế hoàn toàn mới với logo Dell màu xanh không chỉ thích hợp cho game thủ mà còn phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng tìm kiếm một chiếc laptop cấu hình mạnh, hiển thị tốt.

Inspiron 5680 là desktop gaming vừa ra mắt của Dell trong tháng 7/2018 vừa qua, tất nhiên không thể vắng mặt trong sự kiện lần này. Sản phẩm được trang bị bộ xử lý Core i thế hệ 8, tùy chọn từ i3, i5 cho đến i7, đồ họa rời GeForce® GTX, 8GB RAM DDR4 bus 2.400 MHz và ổ cứng 1TB đảm bảo xử lý tốt hầu hết các tựa game hiện nay về mặt đồ họa lẫn trải nghiệm với mức khung hình, thoải mái chiến game VR.

Toàn cảnh buổi offline Dell Gaming Village - Nơi game thủ tha hồ trải nghiệm những công nghệ mới siêu mạnh - Ảnh 6.
Toàn cảnh buổi offline Dell Gaming Village - Nơi game thủ tha hồ trải nghiệm những công nghệ mới siêu mạnh - Ảnh 7.

Bộ đôi màn hình Alienware AW2518H và AW2518HF là màn hình gaming cao cấp, đúng chất game thủ của Dell. Màn hình AW2518H có thời gian đáp ứng tức thời và tần số quét nhanh nhạy, đặc biệt AW2518H được hỗ trợ công nghệ NVIDIA G-SYNC loại bỏ hoàn toàn hiện tượng xé hình, nâng cao trải nghiệm chơi game.

Dell cũng trưng bày các gaming gear khác như bàn phím cơ Alienware AW568/AW768 cùng chuột chơi game Alienware AW558/AW958.

Sự kiện cũng có mặt của các nhãn hàng dành cho game thủ như NVIDIA, nước tăng lực Mutant, và các nhà phân phối/đại lý chính hãng của Dell như FPT Shop, Phong Vũ, Laptopnew, AP Shop, Thành Nhân TNC, Hanoi Computer, Siêu thị điện máy Pico, An Khang, NK Tech, Xuân Vũ Audio, Dell Gaming Village mang đến nhiều minigame, các chương trình giảm giá lên đến 50% các sản phẩm màn hình, laptop gaming, gaming gear qua nhiều khung giờ vàng khác nhau, tạo cơ hội hấp dẫn để các thành viên tham gia chương trình mua được đồ công nghệ với giá tốt.

Toàn cảnh buổi offline Dell Gaming Village - Nơi game thủ tha hồ trải nghiệm những công nghệ mới siêu mạnh - Ảnh 8.

Người dùng tham gia chơi game và trải nghiệm tại các gian hàng của các đại lí

Ở Dell Gaming Village Hà Nội, người tham dự còn được đăng ký vệ sinh laptop Dell miễn phí từ booth "Vệ sinh laptop" với sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật Dell. Đặc biệt, chương trình đấu giá với các sản phẩm AW2518H, chuột AW958, nón Alienware AW17H2 cũng thu hút các bạn tham gia nhiệt tình.

Sự kiện còn diễn ra buổi talkshow "Dell và Gamer - Đồng hành cho những giấc mơ lớn", chia sẻ về những đặc tính nổi bật của các sản phẩm chuyên game Dell, thị trường sản phẩm gaming và đặc biệt là quan điểm về "nghề game", sự đồng hành của Dell và game thủ trong tương lai.

Toàn cảnh buổi offline Dell Gaming Village - Nơi game thủ tha hồ trải nghiệm những công nghệ mới siêu mạnh - Ảnh 9.

Talkshow tại tp. Hồ Chí Minh có sự tham gia của đại diện Dell, ông Trịnh Hoàng Nam - Giám đốc điều hành Top-T Studio và Uyên Pu - top 10 streamer nổi tiếng tp. Hồ Chí Minh

Toàn cảnh buổi offline Dell Gaming Village - Nơi game thủ tha hồ trải nghiệm những công nghệ mới siêu mạnh - Ảnh 10.

Và tại Hà Nội là ông Lê Việt Thành – Phó Tổng giám đốc VTVlive và Caster Bom Man.

Nội dung talkshow còn chia sẻ, Việt Nam là thị trường game đầy tiềm năng với những cơ hội rất hấp dẫn cho nhà cung cấp dịch vụ lẫn đơn vị cung cấp thiết bị. Theo thống kê, tổng số người chơi thể thao số tại Việt Nam hiện có khoảng 32,8 triệu người. Đối chiếu với dân số hiện nay, cứ 3 người Việt thì có 1 người tham gia thể thao số. Đánh giá rất cao thị trường Việt Nam, Dell đang tập trung nhiều sản phẩm lẫn chương trình chăm sóc khách hàng để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Hiện tại, ở thị trường Việt Nam, Dell có dòng máy tính Inspiron với các sản phẩm laptop Inspiron G-Series chẳng hạn như model G3 và G7; desktop Inspiron 5680, các dòng màn hình Gaming cao cấp, màn hình Alienware… tất cả đều hướng đến giá trị bền vững trong sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho người chơi và tham gia thể thao số tại Việt Nam.

Dell Gaming Village là bước khởi đầu và chuẩn bị cho những giải đấu thể thao số với quy mô lớn hơn ở cấp toàn quốc, cấp khu vực,... Sắp tới đây, Dell sẽ triển khai thêm hàng loạt loạt giải pháp cũng như sản phẩm mới phục vụ cho các game thủ.