Toàn cảnh Atlas Reactor - Game MOBA đánh theo lượt siêu độc đáo

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/04/2016 01:00 PM

Atlas Reactor đã mở cửa thử nghiệm hoàn toàn miễn phí vào giữa tháng 4 này và sau đây là đoạn video gameplay chi tiết.

Vào hồi giữa tháng 4 này, tựa game online MOBA độc đáo với gameplay đánh theo lượt Atlas Reactor đã mở cửa thử nghiệm hoàn toàn miễn phí. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ trò chơi: http://www.atlasreactorgame.com/en/. Với những ai muốn tìm hiểu thêm về gameplay của trò chơi này, các bạn có thể theo dõi video sau đây:

Atlas Reactor video gameplay.

Trong Atlas Reactor, game thủ sẽ lựa chọn một trong hai chế độ chơi là Decision mode và Resolution mode. Decision mode mang tính hành động hơn, nhanh hơn khi người chơi chỉ đơn giản là quyết định hành động của mình. Còn Resolution mode phức tạp hơn khi gamer phải theo dõi kỹ càng sự lựa chọn của mình sẽ gây ra tác động gì.

Trong mỗi lượt, game thủ sẽ quyết định nhân vật làm một số nhiệm vụ như thủ, trượt đi để né đòn, tấn công hay đơn giản là di chuyển tiếp. Điều thú vị là game thủ sẽ điều khiển nhân vật của mình theo lượt để phối hợp với các đồng đội khác, cùng ra đòn, ép hướng... để tiêu diệt đối thủ, đem về chiến thắng cho cả đội.

Có thể thấy rằng Atlas Reactor đem tới cho game thủ một lối chơi hết sức mới lạ trong dòng game MOBA hiện đang rất phổ biến hiện nay. Thay vì tính hành động thì trò chơi này đem đến sự phối hợp khó khăn hơn, mang nhiều tính chiến thuật hơn và tất nhiên là đầy thú vị cho người chơi.

MOBA đỉnh Atlas Reactor thử nghiệm miễn phí vào ngày 14/4