Toàn bộ thành viên EDG đang gặp vấn đề về sức khỏe

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 20/10/2022 11:00 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Hành trình bảo vệ chức vô địch thế giới của EDG dường như đang gặp rất nhiều khó khăn.

Trong thời gian diễn ra giải đấu Chung Kết Thế Giới (CKTG) 2022, vấn đề sức khỏe của các tuyển thủ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Ngay từ giai đoạn lượt về của Vòng Bảng, đã có rất nhiều tuyển thủ nhiễm bệnh và buộc phải thi đấu từ khu vực cách ly.

photo-1666171287329

Canyon của DK cũng được xác nhận là đã bị nhiễm bệnh

Thậm chí tại ngày thi đấu cuối cùng của Vòng Bảng, toàn bộ thành viên RNG đã không thể thi đấu trên sân khấu. Vào ngày 17/10 vừa qua thì danh sách "bệnh nhân" tại CKTG 2022 tiếp tục kéo dài khi đội tuyển JDG thông báo Yagao đã nhiễm bệnh và đang trong giai đoạn cách ly.

Vấn đề sức khỏe của tuyển thủ càng trở nên nóng hơn khi những nhà đương kim vô địch thế giới - EDG cũng đổ bệnh. Cụ thể thì theo chia sẻ từ phía quản lý đội tuyển EDG - Aaron, Viper và Meiko đang bị ốm nặng còn những thành viên khác cũng đã nhiễm bệnh. Tình trạng của EDG đáng quan ngại tới nỗi đội tuyển này còn không thể đấu tập trong vài ngày qua.

photo-1666171394789

Viper và Meiko là những người ốm nặng nhất trong đội hình của EDG

Thật may mắn cho những nhà đương kim vô địch thế giới khi đội ngũ y tế của giải đấu đã có mặt kịp thời để giải quyết tình hình. Thậm chí những người hâm mộ EDG tại Mỹ (nơi tổ chức CKTG 2022) cũng gửi cho đội tuyển này không ít trang thiết bị y tế.

photo-1666171489059

Vòng Tứ Kết sắp tới hứa hẹn sẽ vô cùng khó khăn đối với EDG

Tại vòng Tứ Kết sắp tới thì EDG sẽ phải đối đầu với một đội tuyển đang cực kỳ thăng hoa trong thời gian gần đây là DRX. Việc không thể đấu tập vì lý do sức khỏe chắc chắn sẽ ảnh hưởng phần nào tới sức mạnh của EDG tại trận đấu sắp tới. Hy vọng rằng các tuyển thủ EDG sẽ nhanh chóng bình phục và thi đấu sòng phẳng với DRX.