Tỏa sáng trong chap mới, các fan One Punch Man lo ngại cho số phận của Garou khi sắp phải đối đầu với "phản diện" Saitama

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/02/2022 06:00 PM

Hiếm có bộ manga nào mà nhân vật chính lại bị các fan hắt hủi như One Punch Man. Chap 206 mới nhất cho thấy Garou tiếp tục tỏa sáng trong khi các fan lại lo lắng cho việc anh sẽ bị Saitama đánh bại.

Ngày hôm qua,One Punch Man chap 206 đã chính thức lên sóng và chứng kiến một màn tỏa sáng của Garou. Dù gặp phải một đối thủ khá cứng cựa là Rết Cụ tuy nhiên với lời thầy dạy, Garou đã dùng đòn chặt ngói, chẻ Rết Cụ ra làm đôi. Bên cạnh Garou thì Mặt Nạ Mật vẫn còn sống và đang hồi phục khá nhanh chóng. Xem ra đây sẽ là đối thủ tiếp theo của Garou.

Tỏa sáng trong chap mới, các fan One Punch Man lo ngại cho số phận của Garou khi sắp phải đối đầu với phản diện Saitama - Ảnh 1.

Hình ảnh cực ngầu của Garou trong chap mới dưới bàn tay của Murata

Nhìn chung tác giả Murata đã rất kỳ công khi tạo ra một One Punch Man chap 206 với nhiều hình ảnh chiến đấu vô cùng ấn tượng. Tạo hình của nhân vật Garou cũng được chăm chút, mang lại nhiều sự phấn khích cho độc giả hâm mộ bộ truyện này. Tuy không phải là một nhân vật chính và thuộc phe anh hùng tuy nhiên nhiều độc giả hâm mộ One Punch Man lại rất yêu thích Garou, một nhân vật có cá tính và cách hành động không giống ai. Nhiều độc giả còn coi Garou là nhân vật chính của One Punch Man chứ không phải là Saitama.

Tỏa sáng trong chap mới, các fan One Punch Man lo ngại cho số phận của Garou khi sắp phải đối đầu với phản diện Saitama - Ảnh 2.

Mặt Nạ Mật cũng bất ngờ xuất hiện trở lại trong One Puch Man chap 206

Chính vì điều này mà nhiều fan One Punch Man đang tỏ ra lo ngại cho số phận của Garou trong những phần tới của bộ truyện này. Hiện tại thì Rết Cụ đã được giải quyết, con mồi tiếp theo của Garou rất có thể sẽ là Mặt Nạ Mật. Thế nhưng quái vật này sẽ thực sự đối mặt với một mối nguy hiểm khác mang tên Saitama. Dù là nhân vật chính của One Punch Man nhưng vì anh chàng đầu hói quá mạnh cho nên nhiều độc giả cho rằng đây mới là "phản diện" của bộ truyện, người xuất hiện là để chấm dứt những trận chiến hấp dẫn.

Tỏa sáng trong chap mới, các fan One Punch Man lo ngại cho số phận của Garou khi sắp phải đối đầu với phản diện Saitama - Ảnh 3.
Tỏa sáng trong chap mới, các fan One Punch Man lo ngại cho số phận của Garou khi sắp phải đối đầu với phản diện Saitama - Ảnh 4.

Các fan One Punch Man bày tỏ sự yêu thích với nhân vật Garou (Nguồn ảnh: One Punch Man Fan Club)

Với những diễn biến hiện tại thì nhiều khả năng Garou sẽ có thêm một vài chap nữa để thể hiện sức mạnh bản thân khi đối thủ tiếp theo của anh sẽ là Mặt Nạ Mật. Tuy nhiên rất có thể sau đó anh sẽ phải đối đầu với Saitama, kẻ mà cứ mỗi lần xuất hiện là chúng ta biết kết quả sẽ như thế nào rồi.

Bên cạnh sự lo lắng cho Garou trong những phần tới của One Punch Man thì các độc giả cũng nói về "đặc sản" của tác giả Murata. Không biết có phải vì quá đầu tư về mặt hình ảnh hay không mà One Punch Man chap 206 có nội dung rất ngắn. Điều này khiến nhiều độc giả cảm thấy hụt hẫng dù cho chất lượng của chap mới này là không thể chê vào đâu được.

Tỏa sáng trong chap mới, các fan One Punch Man lo ngại cho số phận của Garou khi sắp phải đối đầu với phản diện Saitama - Ảnh 5.

Tỏa sáng trong chap mới, các fan One Punch Man lo ngại cho số phận của Garou khi sắp phải đối đầu với "phản diện" Saitama? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/toa-sang-trong-chap-moi-cac-fan-one-punch-man-lo-ngai-cho-so-phan-cua-garou-khi-sap-phai-doi-dau-voi-phan-dien-saitama-20220225134509512.chn