Tổ chức từ thiện của Call of Duty quyên góp được hơn 800 tỷ cho các cựu chiến binh

Tomy  - Theo Helino | 09/04/2019 12:03 PM

Đã đến lúc, xã hội cần có nhiều cái nhìn tích hơn về game.

Tổ chức từ thiện Call of Duty Endowment được thành lập vào năm 2009 bởi Giám đốc điều hành của Activision Blizzard, Bobby Kotick, với sứ mệnh là "xác định và tài trợ cho các tổ chức đem lại nhiều hiệu quả nhất trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm cho các cựu chiến binh thất nghiệp " trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Tổ chức từ thiện của Call of Duty quyên góp được hơn 800 tỷ cho các cựu chiến binh - Ảnh 1.

Trong dịp kỷ niệm năm thứ mười hoạt động của mình, tổ chức phi lợi nhuận này đã công bố những số liệu ấn tượng cho thấy thành công của sứ mệnh mà nó đã theo đuổi trong suốt thập kỷ qua. Kể từ khi bắt đầu nhiệm vụ của mình, Call of Duty Endowment đã giúp đỡ hơn 54.000 cựu chiến binh tìm được việc làm, trong đó có 10.686 người đã được tuyển dụng chỉ trong năm 2018. Nó đã thực sự hoàn thành xuất sắc vượt hơn cả những gì mà người ta mong đợi

Những kết quả ấn tượng đó đến từ việc Endowment đã trao hơn 36 triệu đô la tài trợ cho các tổ chức liên kết trong hơn 10 năm, được tạo ra thông qua các nỗ lực gây quỹ từ thiện. Một phần trong số tiền gây quỹ thậm chí gần đây đến từ chính những người chơi Call of Duty thông qua việc mua Endowment Salute Package trong Black Ops 4, một gói microtransaction trong đó tất cả số tiền thu được từ mỗi lần bán đều được chuyển thẳng đến những người được cấp từ thiện

Nhưng Call of Duty Endowment thậm chí còn có kế hoạch lớn hơn thế nữa trong thập kỷ tới và cả thời gian sau đó. Tổ chức này đã ghi nhận mức tăng trưởng 59% về việc các cựu chiến binh yêu cầu giúp đỡ và một phần ba số cựu chiến binh hiện vẫn còn thiếu việc làm vào năm 2019. Với suy nghĩ đó, họ muốn tăng gấp đôi sự hiệu quả của mình vào năm 2024, đạt con số 100.000 cựu chiến binh có việc làmtrong khung thời gian đó.

Nếu bạn muốn hỗ trợ công việc của chương trình Endowment, bạn có thể quyên góp hoặc thiết lập một quỹ gây quỹ phối hợp với tổ chức phi lợi nhuận bằng cách truy cập trang web của họ. Ngoài ra, người chơi Black Ops 4 vẫn có thể lấy mua các gói Endowment Salute Packge trên PC, PS4 và Xbox One để gửi một số tiền cho tổ chức từ thiện đồng thời nhận các vật phẩm có giá trị trong trò chơi của bạn.