Titanfall: Frontline - Game đấu thẻ bài độc đáo dưới quyền Nexon

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/09/2016 05:25 PM

Phiên bản di động của đàn anh Titanfall với tên gọi chính thức là Titanfall: Frontline đã được Nexon lên tiếng xác nhận là một game chiến thuật kết hợp đấu thẻ bài đầy hứa hẹn.

Như các bạn đã biết, Titanfall là tựa game bắn súng được nhào nặn từ bàn tay của cha đẻ series Modern Warfare thuộc dòng game bắn súng đình đám Call of Duty. Titanfall đã ra mắt trên hai nền tảng PC, Xbox One và nói không ngoa, sản phẩm đầu tay của Respawn Entertainment là một bom tấn đúng nghĩa, trở thành tựa game hành động bắn súng hay nhất năm 2014.

Và với những thành công đã đạt được, không khó hiểu khi Titanfall được chuyển thể lên nền tảng di động. Mới đây, thông tin về tựa game mobile với tên gọi Titanfall: Frontline đã được chính đại gia xứ Hàn - Nexon xác nhận phát hành trong thời gian tới. Tuy nhiên, thay vì là một game bắn súng như người tiền nhiệm thì Titanfall: Frontline lại là một game đấu thẻ bài như Hearthstone của Blizzard.

Tham gia vào Titanfall: Frontline, người chơi sẽ đảm nhận vai trò chỉ huy lữ đoàn, với nhiệm vụ "head-to-head" chiến đấu với những người khác trên thế giới trong chế độ PvP thời gian thực. Game thủ sẽ thỏa sức kết hợp chiến thuật của mình từ những thẻ bài mạnh mẽ như binh đoàn robot, phi công,...để đánh bại mọi đối thủ.

Với hàng trăm phi công, Titans và thẻ bài hỗ trợ đặc biệt, người chơi có thể thu thập và nâng cấp chúng tùy biến để tạo ra một bộ bài "độc nhất vô nhị".

Được biết, Titanfall: Frontline là dự án đầu tiên trong kế hoạch hợp tác "phát triển lâu dài"giữa Nexon, Particle City và Respawn Entertainment. Tựa game sẽ được phát hành dưới dạng free-to-play ngay mùa thu năm nay trên cả hai kho ứng dụng phổ biến là Google Play và App Store.

Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký sớm tài khoản Titanfall: Frontline TẠI ĐÂY để có cơ hội nhận được những phần thưởng in-game giá trị khi ra mắt toàn cầu.