Titan Nữ Hình - Annie Leonhart có lẽ sẽ thức giấc trong chương truyện Attack on Titan mới nhất

Kynava  - Theo Helino | 06/12/2019 02:00 PM

Sau khi Eren đưa ra lời tuyên chiến của mình đến tất cả thần dân Eldia ở khắp thế giới, Annie Leonhart có lẽ không thể ngủ yên được nữa.

Một trong những nữ phản diện đặc trưng nhất của bộ truyện Attack on Titan ở thời điểm đầu tiên, Titan Nữ Hình thực sự đã gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ. Titan Nữ Hình sở hữu hình dạng cân đối, khả năng chiến đấu cực kì đáng sợ cũng như sức mạnh điều khiển và thu hút Titan Vô Tri đi theo mình.

Titan Nữ Hình - Annie Leonhart có lẽ sẽ thức giấc trong chương truyện Attack on Titan mới nhất - Ảnh 1.

Sau biết bao hy sinh, mất mát và đặc biệt là trải qua đến hai lần bắt hụt của lực lượng Quân Trinh Sát, thân phận thật sự của Titan Nữ Hình cuối cùng cũng được xác nhận, chính là Annie Leonhart, một trong những thành viên giỏi nhất của khóa thực tập sinh 104 trên Paradis. Cô cũng chính là chiến binh Titan có kĩ năng cận chiến xuất sắc nhất trong lứa chiến binh Marley của mình, thậm chí Titan Nữ Hình khi thuộc về Annie còn được giới chức lãnh đạo của Marley đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo nhất từng có.

Xuất hiện lần cuối cùng ở chap 33 của bộ truyện, Titan Nữ Hình Annie Leonhart sau khi thất bại trong việc cố gắng trốn thoát kế hoạch phục kích của Đoàn Trưởng Trinh Sát Đoàn Erwin Smith, đã quyết định tự hóa cứng chính mình nhằm bảo vệ, quyết tâm không để lộ thông tin cho kẻ địch đến phút cuối cùng. Annie cứ tiếp tục nằm trong lớp pha lê hóa đó cho đến tận những chap truyện mới nhất và điều đó rất có thể sắp thay đổi khi bộ truyện đã dần đi đến hồi kết.

Titan Nữ Hình - Annie Leonhart có lẽ sẽ thức giấc trong chương truyện Attack on Titan mới nhất - Ảnh 2.

Tất nhiên, kể từ chap 33 đến chap 123 của Attack on Titan, Titan Nữ Hình và Annie cũng được xuất hiện lại vài lần, nhưng tất cả đều chỉ là nằm trong những câu chuyện hồi tưởng quá khứ của Reiner hoặc những nhân vật khác. Nếu tính theo thời điểm phát hành truyện thì Annie đã "ngủ đông" được hơn 7 năm, còn nếu xét thời gian trong truyện thì Annie đã "ngủ" được hơn 4 năm trời.

Titan Nữ Hình - Annie Leonhart có lẽ sẽ thức giấc trong chương truyện Attack on Titan mới nhất - Ảnh 3.

Với việc Eren đã nắm giữ được hoàn toàn sức mạnh của Titan Thủy Tổ, đồng thời tuyên truyền lời tuyên chiến của mình đến tất cả thần dân Eldia ở khắp thế giới, hiển nhiển rằng Annie cũng đã nghe thấy lời khiêu chiến của Eren. Thế nên, rất có thể cô sẽ không thể nào tiếp tục ngủ yên được nữa, bởi lẽ Annie chỉ khao khát muốn được trở về với gia đình của mình ở Marley, mà nếu như cô không ra tay ngăn chặn Eren bây giờ, thì gia đình cô sẽ sớm bị Eren hủy diệt cùng với phần còn lại của thế giới.

Titan Nữ Hình - Annie Leonhart có lẽ sẽ thức giấc trong chương truyện Attack on Titan mới nhất - Ảnh 4.

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc liệu Annie có trở nên già hơn hay thời hạn Titan của cô có bị rút ngắn đi giống như những người nắm giữ sức mạnh Titan khác hay không. Có lẽ câu trả lời sẽ sớm được tiết lộ bởi vì cuối cùng, Titan Nữ Hình cũng đã chính thức tỉnh giấc rồi.