Tinikun đăng đàn chỉ trích Ban lãnh đạo GAM, bản thân bỏ 900 triệu tiền chuyển nhượng Palette vẫn chưa được thanh toán

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/08/2020 08:15 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Thậm chí, vị cựu HLV của GAM Esports còn hé lộ rằng anh từng bị chơi xấu khi dẫn dắt GAM tại GPL Mùa Hè 2017, khiến đội tuyển suýt thì bị loại do vi phạm quy định.

Tiếp nối câu chuyện về vụ việc Zeros và Tinikun tố GAM Esports nợ lương tuyển thủ, mới đây, vị cựu HLV này đã đăng tải một bài viết với nội dung khá dài, đề cập đến nhiều vấn đề liên quan và cả những câu chuyện hậu trường chưa từng được đề cập trước đây. Cụ thể, Tinikun đã chỉ đích danh một thành viên trong Ban lãnh đạo GAM hiện tại, và nhấn mạnh rằng việc khơi lại chuyện cũ cách đây 1 tháng là do "anh V. định chơi mình."

Tinikun đăng đàn chỉ trích Ban lãnh đạo GAM, bản thân bỏ 900 triệu tiền chuyển nhượng Palette vẫn chưa được thanh toán - Ảnh 1.

* Các bạn có thể đọc đầy đủ bài viết TẠI ĐÂY.

Về cơ bản, nội dung bài đăng của Tinikun thống kê đầy đủ về những trường hợp của các tuyển thủ GAM Esports. Ngoài ra, anh còn cho biết số tiền 900 triệu hợp đồng chuyển nhượng Palette sang GAM hoàn toàn là do bản thân bỏ ra chi trả, trong khi Ban lãnh đạo GAM không đả động gì đến vấn đề này và cũng không thanh toán số tiền kia.

Bên cạnh đó, Tinikun cũng cho biết việc Zeros sang LPL thi đấu đáng lẽ ra đã thành hiện thực, nhưng cũng chính nhân vật mà anh nhắc đến trong bài viết lại không chịu hợp tác khiến mọi chuyện đổ bể.

Tinikun đăng đàn chỉ trích Ban lãnh đạo GAM, bản thân bỏ 900 triệu tiền chuyển nhượng Palette vẫn chưa được thanh toán - Ảnh 2.

Trở lại quá khứ năm 2017, Tinikun đã hé lộ rằng cũng chính nhân vật này, khi đó còn chưa phải thành viên của GAM, đã có những động thái "gài bẫy" và khiến cho GAM suýt nữa thì bị phạt nặng vì vi phạm quy định giải đấu, cụ thể là việc nhờ cậy Tinikun "tham mưu" cho Young Generation bằng cách xem mic-check và tư vấn chiến thuật bởi "cùng là team VCS thì nên giúp đỡ nhau để cùng ra CKTG". Tuy nhiên, việc can thiệp vào nội bộ đội tuyển khác là trái với quy định, và nếu vỡ lở, Tinikun nghiễm nhiên sẽ là cái tên "giơ đầu chịu báng".

Sau khi bài viết được đăng tải, HLV của Saigon Buffalo và cũng là cựu thuyền trưởng của GAM - Yuna, thậm chí còn để lại bình luận xác nhận rằng đội tuyển này vẫn đang nợ lương của anh. Nghĩa là theo chia sẻ của những người trong cuộc như Tinikun, Zeros và Yuna, thì đến hiện tại các khoản nợ lương của họ vẫn chưa được thanh toán.

Tinikun đăng đàn chỉ trích Ban lãnh đạo GAM, bản thân bỏ 900 triệu tiền chuyển nhượng Palette vẫn chưa được thanh toán - Ảnh 3.

HLV Yuna cũng để lại bình luận ngầm ám chỉ việc khoản tiền nợ lương + thưởng của mình vẫn chưa được thanh toán