Tinikun chơi 'ván bài lật ngửa', tiết lộ không riêng Kiaya, cả HLV Yuna, Levi, Palette, Slay... đều bị GAM nợ lương, Dia1 cũng 'bị lừa'

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2020 10:12 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cựu HLV Tinikun đã nhanh chóng phản hồi sau khi bị COO của GAM chỉ đích danh trên Facebook.

Như chúng tôi đã đưa tin trong bài viết trước, mới đây, COO (Giám đốc vận hành) của GAM Esports - Anh Nguyễn Khánh Hiệp, đã bất ngờ lên tiếng công khai chỉ trích cựu HLV Tinikun về vụ việc đăng tải đoạn tin nhắn giữa Kiaya và vị cựu HLV này lên Facebook, với lời tố GAM nợ tiền thưởng của Kiaya.

Tinikun chơi ván bài lật ngửa, tiết lộ không riêng Kiaya, cả HLV Yuna, Levi, Palette, Slay... đều bị GAM nợ lương, Dia1 cũng bị lừa - Ảnh 1.

Bài viết tố GAM Esports nợ tiền thưởng 35 triệu VND của Kiaya

Trong bài viết, Izumin ám chỉ rằng mục đích của bài viết nói trên là để phá hoại nội bộ của GAM nhằm gây bất lợi cho đội tuyển này trước trận đấu với Saigon Buffalo - Đội tuyển do We Scan của Tinikun làm Nhà tài trợ.

Tinikun chơi ván bài lật ngửa, tiết lộ không riêng Kiaya, cả HLV Yuna, Levi, Palette, Slay... đều bị GAM nợ lương, Dia1 cũng bị lừa - Ảnh 2.

Bài đăng trên Facebook COO Khánh Hiệp Izumin chỉ đích danh Tinikun

Ngay sau khi bài viết của Izumin được đăng tải, Tinikun đã gần như ngay lập tức có phản hồi. Bài viết được đăng trên Facebook cá nhân của cựu HLV này cách đây ít phút cũng gần như được coi là một cú "lật bài ngửa" với GAM.

Vị cựu HLV khẳng định việc mình lên tiếng chỉ đơn thuần là bởi chứng kiến việc Kiaya không được trả thưởng đúng hẹn. Anh đã phải bỏ tiền túi ra để bù cho Kiaya số tiền này, bởi Tinikun chính là người cam kết hợp đồng thi đấu với Kiaya khi còn ở GAM.

Tinikun chơi ván bài lật ngửa, tiết lộ không riêng Kiaya, cả HLV Yuna, Levi, Palette, Slay... đều bị GAM nợ lương, Dia1 cũng bị lừa - Ảnh 3.

Bài đăng mới nhất của Tinikun trên Facebook cá nhân

Thậm chí, vị cựu HLV này còn "bóc mẽ" rằng phía đại diên của GAM có thái độ "để nó out thì sao, sao phải trả tiền cho nó", tức là có ý định không muốn thanh toán cho Kiaya số tiền này.

Bên cạnh đó, hàng loạt cái tên khác của GAM cũng được HLV Tinikun tiết lộ là đang bị đội tuyển này nợ lương. Trong đó có cả những người vẫn đang khoác áo GAM như Slay, và cả những cái tên đã rời đi như HLV Yuna, người đang bị nợ 40 triệu VND, và Palette.

Trước Kiaya thì Tinikun cũng đã nhắc đến việc Zeros bị GAM nợ lương trong quãng thời gian tuyển thủ này quay trở lại khoác áo GAM hồi cuối giải đấu mùa xuân.

Tinikun chơi ván bài lật ngửa, tiết lộ không riêng Kiaya, cả HLV Yuna, Levi, Palette, Slay... đều bị GAM nợ lương, Dia1 cũng bị lừa - Ảnh 4.

Thậm chí mới đây, Tinikun tiết lộ thêm một "nạn nhân" nữa, chỉ đích danh Giám đốc Izumin là người "tự hứa xong tự lừa" Dia1. Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Tinikun cũng bóng gió rằng Dia1 rất muốn rời GAM Esports, nhưng cuối cùng thì tuyển thủ này vẫn ở lại khoác áo đội tuyển Đương kim Á quân tại giải đấu mùa hè.

Tinikun chơi ván bài lật ngửa, tiết lộ không riêng Kiaya, cả HLV Yuna, Levi, Palette, Slay... đều bị GAM nợ lương, Dia1 cũng bị lừa - Ảnh 5.

Trong bài viết của Izumin, vị Giám đốc này cũng không đưa ra lời phản pháo nào về việc GAM có thực sự nợ tiền thưởng của Kiaya hay không, mà chỉ khẳng định rằng tuyển thủ này vẫn đặt mục tiêu khoác áo GAM đến khi giải nghệ. Trước những công bố mới nhất của Tinikun về loạt tuyển thủ, HLV bị đội tuyển này nợ lương, phía GAM vẫn chưa có bất kỳ phản hồi cụ thể nào.