Tình trạng "bi hài" của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn "hàng ngon" vậy đâu mới là tướng nên nhận?

Nắng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/02/2021 03:00 PM

Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: SohaGame NPH:

Có khá nhiều game thủ như đang đứng ở ngã ba đường khi Tân Minh Chủ cho phép chiêu mộ x10 lần đầu tiên thoải mái, tự do chọn lại đến khi nào ưng thì thôi.

Tân Minh Chủ - Siêu phẩm Kim Dung 2021 đã chính thức ra mắt vào sáng nay 3/2 và đang khiến làng game chao đảo khi xuất hiện khắp trên các trang tin và kênh tin lớn nhỏ. Với vị thế của tựa game kiếm hiệp thẻ tướng dưới trướng Hiker Games, được thừa hưởng những gì tinh túy nhất và thiết kế gameplay theo chuẩn quốc tế, việc Tân Minh Chủ bùng nổ ngay khi ra mắt là điều đã được dự đoán từ trước.

Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 1.

Tân Minh Chủ chính thức ra mắt - fan chiến thuật sao có thể bỏ qua?

Đúng như quảng cáo, khi vào game các game thủ sẽ được tặng ngay bộ ba Thiên Long cực kỳ mạnh, đủ công - thủ - hỗ trợ để vượt ải tân thủ vèo vèo. Dù là FREE nhưng cộng đồng đánh giá bộ ba này rất cao, dễ nâng, đa dụng lại có thể gắn bó lâu dài, đặc biệt là Hư Trúc với khả năng biến địch thành Cương Thi siêu bá đạo, đối đầu tốt với những cửa ải ban đầu của Đông Phương Bất Bại hay Ngậm Nhã Hành.

Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 2.
Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 3.
Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 4.

Đăng nhập nhận ngay bộ 3 Thiên Long cực mạnh

Mặt khác, chuyện Tân Minh Chủ cho phép quay tướng lần đầu thoải mái cũng... có thật, tùy ý chọn lại đến khi nào ra tướng ưng ý mới thôi. Tuy nhiên đây cũng là nguyên nhân gây nên những câu chuyện dở khóc dở cười khi nhiều game thủ cứ quay mãi, quay nữa, quay mỏi tay mà vẫn như đứng ở ngã ba đường, không biết ra tướng nào thì nên nhận bởi lẽ tướng trong đây không chia phẩm từ đầu, không thể dựa vào tính chất Vàng Cam Đỏ mà định giá. Có không ít anh em "kẹt" ở đây đến tận 1 tiếng vẫn chưa thể tìm thấy câu trả lời, đành lên group gặng hỏi cao nhân.

Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 5.
Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 6.
Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 7.
Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 8.
Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 9.
Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 10.
Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 11.
Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 12.
Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 13.

500 anh em đang đứng giữa ngã ba đường, game cho nhiều quá âu cũng là một cái tội :(

Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 14.

Theo như các cao thủ đã từng trải nghiệm phiên bản Test cũng như am hiểu sâu về dòng này cho biết, không có định nghĩa con tướng nào ngon nhất trong Tân Minh Chủ, chỉ có thể tìm ra những unit hợp với định hướng chơi game của bạn nhất mà thôi. Thiên Sơn Đồng Lão, Nhậm Doanh Doanh, Vương Ngữ Yên, Hồng Thất Công, Mộ Dung Phục, Ngậm Nhã Hành hay thậm chí là Phong Thanh Dương, Lệnh Hồ Xung... tất cả đều là những tướng nên nhận hiện tại và có vai trò riêng không thể thay thế, ai rồi cũng sẽ phải dùng mà thôi.

Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 15.
Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 16.
Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 17.
Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 18.
Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 19.
Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 20.

Mỗi tướng trong Tân Minh Chủ đều có 1 thế mạnh không trùng lặp, tùy thuộc vào định hướng đội hình của người chơi

Tân Minh Chủ sử dụng lối chơi time-based, càng về sau càng đòi hỏi tính toán chiến thuật và game thủ cần phải hiểu rõ skill các tướng và nghiên cứu combo (nộ) để chọn thời điểm ra chiêu thật hợp lý. Sau vài tiếng trải nghiệm, hầu hết game thủ đều công nhận rằng Tân Minh Chủ rất hào phóng tặng quà ở giai đoạn đầu, đã không giới hạn thể lực lại còn cày KNB cực nhanh nhờ vượt ải, trung bình mỗi trận ban đầu cũng được 40-50 KNB 1 nháy. Tuy nhiên vì người chơi mạnh từ sớm nên độ khó của ải trong Tân Minh Chủ được được đẩy lên cao và nhiều thử thách khó nhằn hơn so với các tựa game khác, người chơi liên tục phải đổi đội hình, thử nghiệm tướng mới để tìm ra đối sách.

Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 21.
Tình trạng bi hài của gamer Tân Minh Chủ: Nguyên 1 tiếng vẫn đang... chiêu mộ x10, toàn hàng ngon vậy đâu mới là tướng nên nhận? - Ảnh 22.

Một thông tin được khá nhiều anh em quan tâm là Tân Minh Chủ nhập code ở đâu. Câu trả lời là đăng nhập vào trang https://nap.sohagame.vn/tanminhchu/pay nhé, tặng kèm luôn các mã giftcode chung sau đây:

TMCOPEN

TANMINHCHU500K

TANMINHCHU555K

TANMINHCHU300K

Đừng chờ gì nữa, chiến ngay Tân Minh Chủ để trải nghiệm siêu phẩm chiến thuật Kim Dung đỉnh cao ngay hôm nay.

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame

Group: Tân Minh Chủ - Official Group