Tính số km trên đồng hồ xe máy, cô gái phát hiện người yêu "cắm sừng" như thám tử

DS  - Theo Helino | 04/11/2019 02:54 PM

"Thiết nghĩ ngành hình sự, điệp viên hay điều tra ngầm của nước ta chỉ nên tuyển phụ nữ thôi. Những suy luận siêu phàm này chỉ có ở phụ nữ thôi các ông ạ", một dân mạng bình luận.

Cánh đàn ông thường rất sợ cái gọi là "giác qua thứ 6" của phụ nữ khi trên mạng xuất hiện khá nhiều bài tố giác người yêu/chồng cắm sừng chỉ nhờ vào linh cảm.

Tính số km trên đồng hồ xe máy, cô gái phát hiện người yêu cắm sừng như thám tử - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Hơn thế nữa, khi chị em đã vận dụng cả linh cảm và sự tính toán thì có "chạy đằng trời". Câu chuyện của cô nàng đang gây xôn xao mạng xã hội dưới đây là một ví dụ.

Tính số km trên đồng hồ xe máy, cô gái phát hiện người yêu cắm sừng như thám tử - Ảnh 2.

Câu chuyện này đã thu hút 14.000 lượt like chỉ sau ít giờ đăng tải. Ảnh chụp màn hình

Câu chuyện có nội dung như sau: ''Chuyện thật như đùa các bạn ạ. Vừa trưa nay, ông bạn cùng xóm chí cốt gọi mình ra uống vài ly, trời Hà Nội thì lạnh nhưng có lẽ không lạnh bằng câu chuyện tình của nó.

Thanh niên sau vài cốc thì bắt đầu kể, vì hôm qua xe máy nó hỏng nên nó mới mượn xe của người yêu để đi làm. Tính thằng bạn mình thì cũng gọi là trăng hoa, mình biết điều này nhưng đó là cuộc sống riêng của nó nên mình cũng không muốn đi sâu, lớ ngớ lại thành mất tình cảm bạn bè.

Hôm qua, thanh niên bạn mình trong giờ làm có hẹn một em đồng nghiệp đi ăn, hai đứa nó làm ở Cầu Giấy mà phi về tận phố cổ để ăn cháo gà. Nói thật cháo gà hay cháo lưỡi mình cũng không biết. Thằng bạn mình sau đó có xóa hết tin nhắn, bản thân cứ đinh ninh là người yêu nó sẽ không biết. Nhưng ôi, phải công nhận là phụ nữ họ giỏi, chỉ cần họ muốn biết thì không thể giấu họ được điều gì, không ai ngờ rằng người yêu thằng bạn mình lại nhìn vào đồng hồ đo quãng đường trên con Wave để đào bới ra mọi chuyện. Thế là thằng bạn mình cũng nhận, nó với người yêu cãi nhau rồi chia tay luôn.

Ôi, nói chung là sống trên đời này muốn người khác không biết thì đừng có làm, thế thôi'.


Tính số km trên đồng hồ xe máy, cô gái phát hiện người yêu cắm sừng như thám tử - Ảnh 3.

Tin nhắn của cô gái khiến anh chàng ''câm nín'', không thể chối cãi.

Ngay sau khi câu chuyện của cặp đôi này được chia sẻ trên mạng xã hội dân mạng lại được phen xôn xao vì năng lực 'thám tử' siêu phàm và sự đa nghi của hội chị em:

- '"Thiết nghĩ ngành hình sự, điệp viên hay điều tra ngầm của nước ta chỉ nên tuyển phụ nữ thôi. Những suy luận siêu phàm này chỉ có ở phụ nữ thôi các ông ạ"

-  "Nhiều khi biết rồi nhưng không thèm nói đợi tự thú thôi nhưng mà các anh lại cứ chối" 

- 'Nên học hỏi đúng không các chị em? Con gái thường hỏi những chuyện đã biết rõ câu trả lời rồi nên khôn hồn thì khai ra đi chứ cứ chối thì kết quả về sau càng thảm đấy!'.

- ''Ấy thế mới bảo, ngày trước mình đi xe toàn không có công tơ mét, 'cẩn tắc vô áy náy'' các đồng chí ạ! Phụ nữ là giống loài đáng sợ nhất hành tinh này'.

- 'Các anh đừng có mà coi thường linh cảm của bọn con gái. Đừng để chúng nó vận dụng hết mọi skill để chứng minh linh cảm của chúng nó đúng thì xác định đi, chúng nó chỉ đợi thời cơ để bóc thôi'.

- "Một khi giác quan thứ 6 của phụ nữ phát huy hiệu lực thì đến bà cố tổ nhà tuesday cũng tìm ra. Thế nhé!" 

Mặc dù không biết thực hư của sự việc như nào nhưng dân mạng vẫn đang tiếp tục bàn tán. Bên cạnh đó nhiều người cũng chia sẻ lại trong hàng loạt group, fanpage để thấy được sự đáng sợ của giác quan thứ 6.