Tình Kiếm 3D Trong Tôi – hành trình đi tìm Tuyệt Sắc Giai Nhân Tình Kiếm

A.D  - Theo Helino | 04/03/2019 07:30 PM

Tình Kiếm 3D
26/12/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

Một cuộc thi cực hot đã được NPH Funtap tổ chức dành cho cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D.

Một tháng 3 nữa đã lại về. Tháng 3 của hoa sưa trắng như tuyết, của hoa ban tím một góc trời Hà Nội, và còn là tháng dành cho một nửa thế giới – ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nay đã cận kề. Nhân dịp này, NPH Funtap tổ chức cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân Tình Kiếm dành riêng cho các nữ game thủ, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các chị em cũng như tạo sân chơi giao lưu trong cộng đồng Tình Kiếm 3D.

Tình Kiếm 3D Trong Tôi – hành trình đi tìm Tuyệt Sắc Giai Nhân Tình Kiếm - Ảnh 1.

Event sẽ diễn ra từ ngày 28/2 cho tới 18/3, các thí sinh nữ đăng bài dự thi kèm ảnh trong group sẽ giới thiệu bản thân, nói về cảm nhận của mình với Tình Kiếm 3D (cơ duyên đến với game, lý do gắn bó, bang hội, các kỉ niệm khi chơi,…). Sau khi kết thúc giai đoạn nhận bài thi (28/2 - 10/3), BTC sẽ tổng hợp các bài hợp lệ và đăng lên trang landing cho các game thủ bình chọn bằng cách tặng hoa. 500 anh em có thể bình chọn cho nhiều thí sinh khác nhau hoặc tự do bình chọn cho tất cả các thí sinh có trong bảng xếp hạng.

Tình Kiếm 3D Trong Tôi – hành trình đi tìm Tuyệt Sắc Giai Nhân Tình Kiếm - Ảnh 2.

Điều đặc biệt của Event lần này đó là cả người tham dự lẫn người bình chọn đều sẽ có quà, bao gồm Top 10 Tuyệt Sắc Giai Nhân và Top 10 Hộ Hoa Sứ Giả. Top 10 Hộ Hoa Sứ Giả dành cho những game thủ tham gia bình chọn nhiều lần nhất, và sẽ dành được những phần quà giá trị như Danh hiệu ingame Lãng Tử Hào Hoa, Lệnh Thánh Quân, Linh Vũ sơ cấp, hàng chục nghìn Kim Nguyên Bảo,… còn với các mỹ nhân đoạt giải đó sẽ là cơ hội sở hữu siêu thần thú cấp SSS, 5 bộ Thời trang, Đá cam, Kim Nguyên Bảo và code trị giá hàng triệu đồng dành cho Bang Hội của thí sinh.

Tình Kiếm 3D Trong Tôi – hành trình đi tìm Tuyệt Sắc Giai Nhân Tình Kiếm - Ảnh 3.

Cơ hội nhận siêu cấp thần thú là đây?

Đây có thể coi là dịp “một người làm quan cả họ được nhờ”, khi mà chỉ cần một người đoạt giải là cả Bang Hội đều có quà, chính vì vậy nên ngay từ khi Event chính thức được phát động, rất nhiều các mỹ nhân đã đăng tải bài dự thi của mình. Có những cô nàng mặc dù ngượng ngùng không dám tham gia nhưng sau khi được cả Bang động viên thì cũng đã mạnh dạn ghi danh. Vậy mới thấy cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D đông đảo và gắn kết cỡ nào, trong đó còn rất nhiều hotgirl “ẩn mặt” chưa lộ diện.

Hãy cùng ngắm những giai nhân tuyệt sắc trong Tình Kiếm 3D nhé:

Tình Kiếm 3D Trong Tôi – hành trình đi tìm Tuyệt Sắc Giai Nhân Tình Kiếm - Ảnh 4.
Tình Kiếm 3D Trong Tôi – hành trình đi tìm Tuyệt Sắc Giai Nhân Tình Kiếm - Ảnh 5.
Tình Kiếm 3D Trong Tôi – hành trình đi tìm Tuyệt Sắc Giai Nhân Tình Kiếm - Ảnh 6.
Tình Kiếm 3D Trong Tôi – hành trình đi tìm Tuyệt Sắc Giai Nhân Tình Kiếm - Ảnh 7.
Tình Kiếm 3D Trong Tôi – hành trình đi tìm Tuyệt Sắc Giai Nhân Tình Kiếm - Ảnh 8.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/download

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d