Tình Kiếm 3D – siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 3” đã tìm ra được cái tên hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Tân Đại Minh Chủ”

A.D  - Theo Helino | 23/08/2019 11:00 AM

Tình Kiếm 3D
26/12/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

Sau hơn nửa tháng tranh đấu, siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 3” đã chính thức khép lại. Danh hiệu cao quý “Đại Minh Chủ mùa 3” cũng đã tìm ra được chủ nhân mới.

Hôm nay, trên khắp các mặt diễn đàn của Tình Kiếm 3D đều đồng loạt đăng tải thông tin danh hiệu "Đại Minh Chủ mùa 3" đã tìm được chủ nhân mới. Có lẽ, thông tin này với nhiều game thủ đã nắm được qua buổi livestreams của Admin Phương Bống trên Fanpage Tình Kiếm 3D, nhưng với số ít game thủ còn lại thì vẫn đang khá tò mò với "Đại Minh Chủ" mới sẽ là ai? - Ảnh 1.

Vào lúc 19h45p ngày 21/8 vừa qua, vòng quyết đấu của Zone 5 đã chính thức được khởi tranh, trận đấu mà cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D mong chờ nhất. Cùng dễ hiểu vì sao vòng đấu của này lại được nhiều người ngóng chờ đến vây, được biết Zone 5 chính là nơi quy tụ nhiều bậc anh tài và máu mặt nhất của cộng đồng Tình Kiếm 3D. Chỉ cần nghe qua những cái tên như Robot, Zippo, Phi Sơn, Silicon, Bé Mèo chung một bảng đấu là cũng đủ hiểu độ hấp dẫn của vòng đấu này rồi.

Tình Kiếm 3D – siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 3” đã tìm ra được cái tên hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Tân Đại Minh Chủ” - Ảnh 1.

Ngay từ khi giải đấu mùa 3 còn chưa được chính thức khởi tranh, sự căng thẳng về ngôi vị số 1 đã được đẩy lên tới đỉnh điểm. Minh chứng rõ nhất là vị trí top 1 trên BHX Top lực chiến all server của Phi Sơn đã bị game thủ có nick name Robot chiếm lấy, chưa dừng lại ở đó, danh hiệu cao quý mà rất nhiều người muốn có là quân hàm "Tinh Quân" cũng xứng tên game thủ Robot mà không phải là Phi Sơn hay những đối thủ đáng gờm khác như Zippo, Silicon…

Tình Kiếm 3D – siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 3” đã tìm ra được cái tên hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Tân Đại Minh Chủ” - Ảnh 2.

Bước vào vòng quyết đấu của Zone 5, các game thủ đều thể hiện rõ tinh thần quyết thắng của mình lớn như thế nào. Với kinh nghiệm đã tích lũy từ giải đấu mùa 1 và 2, hẳn nhiên sự thận trọng được các game thủ đặt lên trên cả trình độ PK cá nhân. Năm nay, những lá thăm may rủi đã đẩy giải đấu "Cực Phẩm Võ Học mùa 3" thêm phần hấp dẫn, khi hàng loạt các cao thủ chạm trán nhau ngay ở trận đầu tiên.

Tình Kiếm 3D – siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 3” đã tìm ra được cái tên hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Tân Đại Minh Chủ” - Ảnh 3.

Kết quả đều đã được dự đoán từ trước, khi mà các tên tuổi của làng game lần lượt đặt một chân vào vòng bán kết. Một lần nữa, 2 cái tên Robot và Phi Sơn lại được xứng tên lên trên bảng đấu khi mà cả 2 gặp nhau ở trận bán kết 1. Trận đấu này giờ đây chính là cơ hội tốt để Phi Sơn khẳng định mình không phải là "hư vô", cũng như đòi lại vị trí top 1 mà trước đấy chính Phi Sơn đã nắm giữ một thời gian dài.

Tình Kiếm 3D – siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 3” đã tìm ra được cái tên hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Tân Đại Minh Chủ” - Ảnh 4.

Nợ cũ chưa trả xong, nợ mới lại ập đến, Phi Sơn tiếp tục ôm hận khi Robot thể hiện được vì sao mình đang là người chơi có trình PK cũng như lực chiến cao nhất ở thời điểm hiện tại. Ở cặp bán kết còn lại, Silicon dễ dàng vượt qua Bé Mèo để góp mặt ở trận chung kết. Tiến vào vòng chung kết, Robot tiếp tục thể hiện sự vượt trội của mình khi hạ Silicon một cách đầy thuyết phục. Như vậy, Robot đã soán ngôi của Phi Sơn để trở thành "Tân Đại Minh Chủ mùa 3".

Tình Kiếm 3D – siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 3” đã tìm ra được cái tên hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Tân Đại Minh Chủ” - Ảnh 5.

Hành trình siêu giải đấu "Cực Phẩm Võ Học mùa 3" đã dừng lại và kết quả đã được cập nhật trên Fanpage của Tình Kiếm 3D. Sẽ có rất nhiều các phần quà ingame được trao tặng cho cộng đồng game thủ nhằm vinh danh "Tân Đại Minh Chủ Robot".

Mời bạn đọc theo dõi tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/intro

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/