Tình Kiếm 3D - Giải đấu Cực phẩm Võ Học mùa 2 đã trở lại

A.D  - Theo Helino | 21/05/2019 11:00 AM

Tình Kiếm 3D
26/12/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

Sau thành công vượt sự kỳ vọng của Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 1, NPH Funtap chuẩn bị tổ chức giải đấu mùa 2 cho cộng đồng game thủ của Tình Kiếm 3D hứa hẹn sẽ cạnh tranh hơn, khốc liệt hơn và nhiều phần quà hấp dẫn hơn

Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 1 đã khởi tranh và kết thúc vào cuối tháng 3 đầu tháng 4 vừa rồi đã nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực từ phía cộng đồng game nói chung và game thủ nói riêng. Từ chất lượng chuyên môn cho đến tính chuyên nghiệp của BTC đã làm nên sự thành công của giải đấu. Không chỉ đơn thuần là một giải đấu mang tính cạnh tranh cọ sát cao giữa những người chơi mà còn là một giải đấu mang tinh thần võ hiệp, tinh thần đoàn kết của bang hội.

Tình Kiếm 3D - Giải đấu Cực phẩm Võ Học mùa 2 đã trở lại - Ảnh 1.

Kết thúc giải đấu BTC đã có những phần quà vô cùng giá trị dành tặng đến cho các game thủ, giá trị của tổng giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng được chia đều cho các hạng mục cá nhân, đồng đội, bang hội và sever. Nhiều phần quà ingame có giá trị đã được trao, bên cạnh đó với những phần thưởng top cao trong giải đấu còn sở hữu được Bức Tượng Vinh Danh: Minh Chủ Võ Lâm Mùa 1, Lệnh Bài Vinh Danh Võ Học Tông Sư, Võ Học Kỳ Tài, Võ Học Song Kiêu…Đặc biêt phần quà tượng vàng Yến Thập Tứ chính là nhân vật chính trong game cùng 04 chiếc lệnh bài được thiết kế riêng theo 4 loại vũ khí đã thu hút hàng nghìn comment bình luận sôi nổi trên Fanpage Tình Kiếm 3D.

Tình Kiếm 3D - Giải đấu Cực phẩm Võ Học mùa 2 đã trở lại - Ảnh 2.

Ngoài những giải thưởng có giá trị về mặt vật chất, Tình Kiếm 3D còn tổ chức 1 buổi Offline khắp 3 miền tổ quốc để trao giải cho "Giải đấu Cực Phẩm Võ Học Mùa 1" có giá trị tinh thần rất lớn khi kết nối mọi người lại với nhau, đưa cộng đồng game thủ Tình kiếm ngày một phát triển lớn mạnh và đoàn kết hơn. Tại buổi Offline, các game thủ cũng rất mong muốn giải đấu sớm trở lại trong mùa tiếp theo.

Tình Kiếm 3D - Giải đấu Cực phẩm Võ Học mùa 2 đã trở lại - Ảnh 3.

500 anh em Tình Kiếm đã có mặt đông đủ trong buổi Offline tại Hồ Chí Minh

Tình Kiếm 3D - Giải đấu Cực phẩm Võ Học mùa 2 đã trở lại - Ảnh 4.

Game thủ rạng rỡ và mong muốn mùa 2 giải đấu sớm trở lại.

Để thay lời cảm ơn cũng như tiếp tục đem đến một sân chơi lành mạnh đến với game thủ, NPH Funtap sẽ tổ chức Giải Đấu Võ Học Mùa 2 ngay thời gian tới đây chắc chắn sẽ có nhiều điều bất ngờ và có tính "Gây Mê" cao cho anh em game thủ Tình Kiếm.

Liệu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 sẽ chứng kiến được sự bất ngờ của các tân binh hay sẽ là kinh nghiệm già nua của những lão làng s10, s60, S21,…Cái tên nào sẽ là Tân Vương mới. Giải đấu sẽ bắt đầu khởi tranh vào thời gian tới đây, Người chơi hãy cùng nhau vào game Tình Kiếm 3D tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới nào.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được NPH Funtap cập nhật tại trang chủ và fanpage của trò chơi.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/