Tình huống ăn Baron không thể tin nổi của SofM đã giúp Snake lội ngược dòng nghẹt thở trước Invictus Gaming

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/07/2016 07:46 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cuộc đối đầu giữa Snake eSports và Invictus Gaming phải cần ván đấu thứ 3 để phân định thắng bại.

Như các bạn đã biết, giống như trận đấu thứ 6 vừa qua, cuộc đối đầu giữa Snake eSports và Invictus Gaming hôm nay cũng phải cần ván đấu thứ 3 để phân định thắng bại. Tin mừng là thời gian gần đây, các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại trẻ tuổi của SS đã cải thiện rất tốt về mặt tâm lý.

Chính vì thế, những game đấu thứ 3 cân não không còn là vấn đề quá lớn đối với SofM và những người đồng đội của mình. Chỉ cần thi đấu đúng với thực lực, chắc chắn Snake sẽ giành chiến thắng.

Trong game đấu thứ 2, SofM đã tỏa sáng rực rỡ với 2 màn ăn Baron quyết định trong 10 phút. Qua đó giúp Snake gỡ hòa 1 đều trước Invictus Gaming. Đây cũng là lý do giúp em 1 lần nữa, giành được MVP của ván đấu với quân bài tủ Rek'sai.

Sang ván đấu thứ 3, SofM và những người đồng đội của mình chuyển sang đội Đỏ. TANK vẫn được sử dụng Azir, vị tướng mà anh chàng này quen tay nhất, sau Lissandra. Còn về phía SofM, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại lựa chọn gã bụng bự Gragas.

Và như 1 thói quen, SofM có được mạng chiến công đầu sau lần ra hỏi thăm Viktor của Rookie. Điều này cũng giúp TANK có đoạn thời gian đầu trận, trên cơ hoàn toàn so với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Bước ngoặt của trận đấu tiếp tục là tình huống tranh cướp Baron ở phút thứ 23.

Sau khi có 1 pha combat khá thành công, SofM quyết định call team Snake ăn Baron, 1 quyết định khá mạo hiểm của chàng trai Việt Nam. Khi mà lúc đó máu của thành viên Snake là khá thấp, chưa kể đối phương có thể ra khá nhanh vì thời gian chết lúc này chỉ khoảng 20s. Quả thật, 1 tình huống thót tim đã xảy ra, khi các thành viên Invictus Gaming ép vào.

Toàn bộ team Snake bỏ chạy toán loạn với chấm máu, thế nhưng bằng 1 nỗ lực thần kỳ, SofM giữ lại con Baron cho Snake eSports. Mặc dù phải bỏ mạng mình ở lại, thế nhưng với 300 vàng cho mỗi thành viên cộng với bùa lợi, SS vươn lên hoàn toàn đối thủ IG.

Trận đấu nhanh chóng được định đoạt, không chống đỡ được thế công mãnh liệt của Snake, IG chấp nhận thất bại sau 29 phút thi đấu. Một trận đấu quá hay của cá nhân SofM, đây cũng là lần thứ 2 trong giải đấu năm nay. Snake eSports có màn lội ngược dòng xuất sắc như thế này. Với kết quả này, SS tiếp tục vững chãi tại vị trí thứ 2 bảng A, trong khi vòng bảng chỉ còn 3 trận đấu nữa thôi là kết thúc.