Tinder hợp tác Warner Music giới thiệu Joel Corry đến Đông Nam Á

SSD  Tri Thức Trẻ | 22/06/2022 06:13 PM

Tinder hợp tác với hãng đĩa Warner Music giới thiệu sự gia nhập một ngôi sao nhạc dance mới nổi – Joel Corry, người sẽ xuất hiện trong nội dung độc quyền dành riêng cho các thành viên Tinder.

Từ ngày 20 đến ngày 26.6, hồ sơ của DJ Joel Corry sẽ xuất hiện như một hồ sơ tiềm năng xuất hiện trên trang Vuốt (Swipe Card) của các thành viên Tinder. Giờ đây, các thành viên Tinder tại khu vực Đông Nam Á có thể sử dụng tính năng Quẹt phải của Tinder để mở khoá các video độc quyền có sự góp mặt của nhà sản xuất âm nhạc Corry.

Tinder hợp tác Warner Music giới thiệu Joel Corry đến Đông Nam Á - Ảnh 1.

Âm nhạc là một trong những sở thích hàng đầu không chỉ ở các thành viên Gen Z mà còn cả Gen Y. Ngoài tính năng Bật Nhạc (Music Mode) cho phép các thành viên cài đặt Nhạc Hiệu (Anthem) thì Tinder Khám Phá còn có mục Yêu Âm Nhạc (Music Lovers) dành cho các thành viên.

Điều này cho thấy ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất thế giới đã và đang khám phá các cách tương tác để mang đến cho các thành viên trải nghiệm âm nhạc trên Tinder một cách mới mẻ, thể hiện được cá tính và con người của họ, đồng thời khuyến khích nhu cầu kết nối giữa các thành viên Tinder.

Tinder hợp tác Warner Music giới thiệu Joel Corry đến Đông Nam Á - Ảnh 2.

Sự hợp tác cùng "hitmaker" đình đám Joel Corry – người làm nên tên tuổi của bản hit đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc UK năm 2020 và bài hát hit toàn cầu ‘Head & Heart’, hứa hẹn sẽ làm các fan cứng của chế độ Bật nhạc trên Tinder phải đứng ngồi không yên khi trước màn giới thiệu độc quyền của một tuyệt phẩm âm nhạc dance-pop mới nhất mang tên "What Would You Do?".

MV ca khúc mới nhất của Joel Corry được phát hành vào tháng 3 năm nay đã thu về hơn 5.5 triệu lượt xem trên YouTube. Bài hát cũng ghi nhận hơn 64,8 lượt nghe trên toàn cầu và vẫn chưa có dấu hiệu ngừng hot cho đến thời điểm hiện tại.

Tinder hợp tác Warner Music giới thiệu Joel Corry đến Đông Nam Á - Ảnh 3.

Ngoài nội dung chuyên biệt dành riêng cho các thành viên, Tinder còn cho phép bạn trò chuyện riêng với Corry về tất cả mọi thứ bên ngoài âm nhạc. Hãy cùng khám phá quan điểm của Joel Corry về chuyện hẹn hò, các thành phố yêu thích của anh ấy khi sử dụng tính năng Hộ Chiếu trên Tinder, hay thậm chí là những ý tưởng về đêm hẹn hò lý tưởng của anh ấy và còn hơn thế nữa.

Bài hát "What Would You Do?" hiện đã có mặt trên nhiều nền tảng phát trực tuyến và các thành viên Tinder giờ đây đã có thể thêm thể loại nhạc EDM đặc trưng của Corry làm bài hát chủ đề yêu thích của họ.

Xem thêm:

Tinder