LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Tin vui, tín hiệu cho thấy LMHT: Tốc Chiến vẫn có thể được phát hành trong năm 2020?

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2020 12:33 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Mặc dù khả năng đó tương đối thấp, song LMHT: Tốc Chiến vẫn có thể được phát hành trong năm 2020.

Trước đó, đích thân đại diện phát triển của Riot Games cũng đã khẳng định rằng từ bây giờ đến cuối năm mới có thêm thông tin về LMHT: Tốc Chiến, tuy nhiên, người này cũng không hề nói rằng tựa game này sẽ không thể ra mắt trong năm nay. Vì vậy, dù khả năng rất thấp, nhưng vẫn có cơ hội cho LMHT: Tốc Chiến được phát hành vào những ngày cuối năm 2020.

Tin vui, tín hiệu cho thấy LMHT: Tốc Chiến vẫn có thể được phát hành trong năm 2020? - Ảnh 1.

Vào ngày 31 tháng 3, đã có một roadmap (lộ trình phát hành) game của Riot Games được người dùng đăng lên Twitter. Trong đó có thể thấy một loạt các dự án nổi bật được người chơi biết đến như Đấu Trường Chân Lý Mobile, Huyền Thoại Runeterra và tựa game bắn súng Valorant, dự án LMHT: Tốc Chiến được ghi chú công bố muộn 2020. Vào thời điểm đó, ai cũng cho rằng đây chỉ là một trò đùa "cá tháng tư".

Tin vui, tín hiệu cho thấy LMHT: Tốc Chiến vẫn có thể được phát hành trong năm 2020? - Ảnh 2.

Lộ trình phát hành game của Riot Games được người dùng Twitter đăng tải

Thế nhưng cho đến bây giờ, khi Valorant đã ra mắt dưới dạng Closed Beta, Huyền Thoại Runeterra cũng đã ấn định ngày phát hành trên toàn cầu vào ngày 30/4 (trừ Việt Nam và Trung Quốc), trước đó, Đấu Trường Chân Lý Mobile cũng đã được tung ra tại nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới. Lúc này, nhiều người mới giật mình thấy rằng, bản roadmap do người dùng tự đăng này đã "tiên đoán" đúng đến 99% với những sản phẩm này.

Tin vui, tín hiệu cho thấy LMHT: Tốc Chiến vẫn có thể được phát hành trong năm 2020? - Ảnh 3.

Huyền Thoại Runeterra đã ấn định ngày phát hành

Đây liệu có phải sự trùng hợp không hay chính là lộ trình của Riot Games bị lộ ra theo một cách vô tình hoặc cố ý nào đó. Vì vậy, thông tin "có thể cuối năm 2020" theo như lộ trình này đưa ra thì vẫn có khả năng, LMHT: Tốc Chiến được phát hành vào năm nay, dù tỉ lệ này là rất nhỏ. Với hàng loạt những yếu tố khách quan và chủ quan như đại dịch Covid-19 trên toàn cầu hay bản thân nhà phát triển vẫn chưa thực sự tự tin vào tựa game này khiến cho LMHT: Tốc Chiến vẫn có thể trễ hẹn người chơi.

Tin vui, tín hiệu cho thấy LMHT: Tốc Chiến vẫn có thể được phát hành trong năm 2020? - Ảnh 4.

Valorant đã Closed Beta

Tuy nhiên, hy vọng dù ít hay nhiều thì vẫn là thứ giúp game thủ có thứ để mong đợi, bởi lẽ LMHT: Tốc Chiến là tựa game MOBA thực sự có chất lượng và chắc chắn nhận được nhiều sự chờ mong của người chơi. Cái tiếng của Liên Minh Huyền Thoại vẫn là một thương hiệu quá lớn để khẳng định uy tín cho LMHT: Tốc Chiến, ngay cả khi sản phẩm này chưa thể ra mắt.

Tin vui, tín hiệu cho thấy LMHT: Tốc Chiến vẫn có thể được phát hành trong năm 2020? - Ảnh 5.

Và cả Đấu Trường Chân Lý Mobile nữa

Vì vậy, biết đâu nếu Riot "vui tính" thì LMHT: Tốc Chiến hoàn toàn có khả năng ra mắt trong năm 2020 này thì sao. Điều này phụ thuộc tất cả vào quyết định của Riot Games, hy vọng rằng, LHMT: Tốc Chiến cũng sẽ có cách ra mắt bất ngờ, đem lại niềm phấn khởi cho game thủ toàn thế giới trong năm 2020 này, dù cơ hội đó chỉ là 1%.