LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Tin vui, Riot chưa có dấu hiệu “cấm” game thủ Việt chơi LMHT: Tốc Chiến, tải ngay và đừng bỏ qua cơ hội này

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/10/2020 11:01 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Chưa bao giờ, cơ hội để game thủ Việt trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến lại rõ ràng và dễ dàng như thế này.

Liên Minh: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) vẫn đang trong giai đoạn Closed Beta thứ hai trước khi dự kiến phát hành chính thức vào thời điểm cuối năm nay. Với lần thử nghiệm này, Riot đã mở rộng ra thêm nhiều thị trường khác nhau và đối tượng game thủ được đăng nhập vào máy chủ của Liên Minh: Tốc Chiến.

Tin vui, Riot chưa có dấu hiệu “cấm” game thủ Việt chơi LMHT: Tốc Chiến, tải ngay và đừng bỏ qua cơ hội này - Ảnh 1.

Nếu như giai đoạn kéo dài từ ngày 16/9 tới 3/10 tại một vài thị trường như Indonesia, Malaysia, Singapore… chỉ giới hạn một bộ phận game thủ thì từ ngày 8/10 trở lại đây, không ít người chơi Việt cho biết đã "vượt rào", cài đặt và thậm chí trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Khác với đợt thử nghiệm Alpha Test lần trước, Riot chính thức "xuống đao" một cách quyết liệt để ngăn không cho những người chơi không nằm trong vùng cho phép được đăng nhập vào Liên Minh: Tốc Chiến thì ở thời điểm này, tức là đã bốn ngày kể từ ngày mở Closed Beta đợt hai, Riot vẫn cho thấy sự "dễ tính" của mình.

Tin vui, Riot chưa có dấu hiệu “cấm” game thủ Việt chơi LMHT: Tốc Chiến, tải ngay và đừng bỏ qua cơ hội này - Ảnh 2.

Hình ảnh game thủ Việt khoe chơi được LMHT: Tốc Chiến

Bằng chứng là rất nhiều game thủ Việt đã đăng nhập, chơi LMHT: Tốc Chiến mà không gặp bất cứ một trở ngại nào từ phía Riot. Tất nhiên, không phải 100% game thủ đều đăng nhập được vào máy chủ của Riot Games mà vẫn còn phải thử thách nhân phẩm của mình, nhưng cũng cần phải nhìn nhận một cách thẳng thắn rằng, số lượng này đã lớn hơn nhiều, thậm chí là rất nhiều.

Tin vui, Riot chưa có dấu hiệu “cấm” game thủ Việt chơi LMHT: Tốc Chiến, tải ngay và đừng bỏ qua cơ hội này - Ảnh 3.

Hình ảnh game thủ Việt khoe chơi được LMHT: Tốc Chiến

Theo như chia sẻ của "những người đi trước" thì game thủ cần thực hiện theo những thao tác như thay đổi địa chỉ IP, đăng ký tài khoản của Riot và xác nhận tài khoản đó thông qua địa chỉ email đã đăng ký. Đặc biệt, nhiều game thủ chia sẻ vào đợt Closed Beta thứ hai, game thủ có thể đăng ký theo đường link tại Landing Page mà Riot đã cập nhật tại ĐÂY! hoặc vào trực tiếp Landing Page ở thị trường Hàn Quốc tại Đây và Nhật Bản tại Đây để nhập địa chỉ email của mình.

Tin vui, Riot chưa có dấu hiệu “cấm” game thủ Việt chơi LMHT: Tốc Chiến, tải ngay và đừng bỏ qua cơ hội này - Ảnh 4.

Hình ảnh game thủ Việt khoe chơi được LMHT: Tốc Chiến

Có thể, Riot đang muốn thử thách khả năng chịu đựng của server Liên Minh: Tốc Chiến trước khi chính thức bung lụa vào thời điểm cuối năm nay. Bởi lẽ, ngay cả những người chơi thay đổi IP, đăng ký trên Google Play tại các thị trường kể trên cũng đã được chính Riot cho phép tải về. Vì vậy, cơ hội để game thủ Việt trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến chưa bao giờ dễ dàng như thế này.

Khác với lần Alpha Test trước, sự kiện Closed Beta lần này được mở rộng phạm vi và đối tượng được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến . Game thủ có thể tham khảo bài viết phía dưới để tìm hiểu cách đăng nhập vào LMHT: Tốc Chiến , biết đâu vận may lại mỉm cười thì sao?

Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến tại Đây!