Tin vui: Người Nhện Nhật Bản sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Into the Spider-Verse 2?

Mirikatoji  - Theo Helino | 04/01/2019 06:00 PM

 
  thích

Mới đây nhà sản xuất của bộ phim hoạt hình hay nhất năm 2018 Spider-Man: Into the Spider-Verse đã hé lộ ý định sẽ đưa nhân vật Người Nhện Nhật Bản vào phần 2 của thương hiệu phim này.

Spider-Man: Into the Spider-Verse (Người Nhện: Vũ Trụ Mới) đã chính thức trở thành phần phim Người Nhện thành công nhất từ trước đến nay, thậm chí còn được giới phê bình đánh giá là bộ phim hoạt hình hay nhất năm 2018.

Kể từ thời hoàng kim của Pixar cách đây 5 năm thì tới Spider-Verse khán giả mới lại được thấy một tác phẩm hoạt hình có chất lượng và tính sáng tạo xuất sắc tới vậy. Bộ phim có cốt truyện hấp dẫn cùng phong cách hoạt họa độc đáo, mang đến cho người xem cảm giác như thể các nhân vật thực sự bước ra từ những trang truyện vậy.

Tin vui: Người Nhện Nhật Bản sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Into the Spider-Verse 2? - Ảnh 1.

Chỉ trong tuần đầu ra quân bộ phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới đã thu về 35,4 triệu USD, từ đó trở thành tác phẩm hoạt hình có doanh thu ra mắt cao nhất tháng 12 trong lịch sử phòng vé Bắc Mỹ. Với thành công vang dội như vậy không có lý do gì mà hãng sản xuất không tiếp tục ra mắt phần 2 của bộ phim này.

Mới đây nhà sản xuất và đồng tác giả của Spider-Verse là Phil Lord đã nói rằng sẽ đưa nhân vật Spider-Man của Nhật Bản vào trong phần 2 của series này. Với một điều kiện là bộ phim phải vượt qua mốc 200 triệu USD tại phòng vé trong nước. Nhìn vào những con số hiện tại thì Into the Spider-Verse đang đạt được mức 104,1 triệu USD (hơn một nửa mục tiêu mà tác giả đặt ra).

Tin vui: Người Nhện Nhật Bản sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Into the Spider-Verse 2? - Ảnh 2.

Và với "lời mời" hấp dẫn là sẽ đưa một phiên bản Người Nhật Phương Đông vào bộ phim sắp tới thì khả năng cao có nhiều người sẽ "đổ xô" ra rạp thưởng thức Spider-Verse. Như vậy con số mà Phil Lord yêu cầu hoàn toàn có khả năng đạt được. Đây có thể nói là một "chiêu trò" khá thông minh đến từ hãng sản xuất.

Đối với những người còn chưa biết về Người Nhện Nhật Bản thì phiên bản này là của Web-Slinger có tên thật là Takuya Yamashiro. Anh đã tham gia vai chính trong chương trình truyền hình dài 41 tập của mình tại Nhật Bản, được Toei sản xuất thông qua thỏa thuận cấp phép với Marvel từ năm1978 đến năm 1979.

Tin vui: Người Nhện Nhật Bản sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Into the Spider-Verse 2? - Ảnh 3.

Không giống như Peter Parker là bị một con Nhện đột biến cắn thì Takuya tình cờ gặp một UFO bị rơi có tên là Garia- chiến binh cuối cùng từ Planet Spider. Trước khi chết Garia đã tiêm cho Takuya một ít máu, cho anh ta sức mạnh của loài nhện. Anh không chỉ là Người Nhện thừa hưởng sức mạnh từ một cư dân của hành tinh Nhện, mà còn tự xưng là sứ giả của Địa ngục.

Nghe thôi cũng thấy hấp dẫn rồi đúng không nào? Hi vọng rằng phiên bản Người Nhện độc đáo này sẽ được xuất hiện trên màn ảnh trong tương lai gần. Nếu để được như vậy thì chúng ta hãy cùng nhau ra rạp xem bộ phim này để nâng doanh thu cho hãng nào.