LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Tin vui! Game thủ có thể sắp được trực tiếp chơi Liên Minh: Tốc Chiến, thời điểm ra mắt đúng như dự đoán?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/08/2020 03:06 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Liên Minh: Tốc Chiến nhiều khả năng sẽ đến tay game thủ đúng hạn như những gì đã dự đoán trước đó.

Kể từ khi được công bố tại lễ kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại, game thủ trên toàn thế giới trong đó có cả người chơi Việt Nam luôn mong chờ tựa game này. Đối với game thủ Liên Minh Huyền Thoại thì trò chơi này là cả tuổi thanh xuân của họ. Nhưng đã gần 10 tháng trôi qua, phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại hay LMHT: Tốc Chiến và mới được đổi tên gần đây thành Liên Minh: Tốc Chiến vẫn chưa có thời điểm ra mắt.

Tin vui! Game thủ có thể sắp được trực tiếp chơi Liên Minh: Tốc Chiến, thời điểm ra mắt đúng như dự đoán? - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây, tựa game này đã có một tín hiệu tích cực tại thị trường Trung Quốc, một số cư dân mạng nước này đã đăng tải hình ảnh Liên Minh: Tốc Chiến đã vượt qua được vòng đăng ký nhãn hiệu theo quy định của pháp luật nước này. Cụ thể, nhãn hiệu Liên Minh Huyền Thoại Mobile (Liên Minh: Tốc Chiến) đã được hoàn thành đăng ký từ ngày 14/8/2020 tới 13/8/2030, có nghĩa là thời hạn sử dụng nhãn hiệu này là 10 năm.

Tin vui! Game thủ có thể sắp được trực tiếp chơi Liên Minh: Tốc Chiến, thời điểm ra mắt đúng như dự đoán? - Ảnh 2.

Hình ảnh được cư dân mạng Trung Quốc đăng tải

Đây là một niềm hy vọng mới, ít nhất là với game thủ tại thị trường Trung Quốc. Nói chung, tại Trung Quốc thì một tựa game được phát triển phải trải qua bốn bước. Bước đầu tiên là kiểm tra trò chơi mới phát triển, bước thứ hai là đăng ký nhãn hiệu, bước thứ ba là lấy số bản quyên trò chơi và bước cuối cùng là chính thức ra mắt và game thủ bình thường có thể tải xuống.

Tin vui! Game thủ có thể sắp được trực tiếp chơi Liên Minh: Tốc Chiến, thời điểm ra mắt đúng như dự đoán? - Ảnh 3.

Hiện tại, Liên Minh: Tốc Chiến đã hoàn thành bước thứ hai. Thực ra, điều quan trọng nhất là bước thứ ba, tuy nhiên, với việc có sẵn bản quyền từ phía Riot nên khả năng việc lấy số bản quyền của phiên bản di động cũng không phải điều gì quá phức tạp. Khi đã thành công ở bước thứ ba thì việc đến tay người chơi là điều sớm xảy ra mà thôi.

Tại thị trường Trung Quốc, có ba tựa game nhận được sự quan tâm lớn của game thủ nước này là Vương Giả Vinh Diệu, Peacekeeper Elite (PUBG Mobile) và cái tên cuối cùng là Liên Minh: Tốc Chiến. Chắc chắn khi ra mắt, tựa game này sẽ đứng trong Top 3 game di động mạnh nhất tại thị trường này nói riêng cũng như trên toàn cầu nói chung. Nếu như Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt tại tại Trung Quốc thì thời điểm phát hành tại Việt Nam cũng sẽ không còn quá xa, hoặc nếu không người chơi Việt thường không ngại khó để tìm cách tải phiên bản tiếng Trung về để trải nghiệm.

Tin vui! Game thủ có thể sắp được trực tiếp chơi Liên Minh: Tốc Chiến, thời điểm ra mắt đúng như dự đoán? - Ảnh 4.

Mới đây, VNG và cụ thể là Game Studio 3 đã đưa ra tài liệu để đồng hành cùng các streamer và youtuber để xây dựng cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) tại Việt Nam. Đây như là một thông điệp muốn gửi tới cộng đồng streamer, youtuber cũng như cộng đồng game thủ Việt rằng VNG đã chính thức sở hữu Liên Minh: Tốc Chiến.