Tin vui! Dragon Raja, MMORPG sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 được phát hành chính thức tại Việt Nam

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/07/2020 03:59 PM

Lần này, game thủ trong nước sẽ không cảm thấy thiệt thòi so với người chơi tại các quốc gia Đông Nam Á khi Dragon Raja đã phát đi thông báo sẽ chính thức phát hành tại Việt Nam.

Dragon Raja là một trong những MMORPG có đồ họa thuộc dạng hiện đại bậc nhất hiện nay. Tựa game này được phát triển bởi Achosaur Games, do được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 nên Dragon Raja sở hữu cho mình vẻ đẹp cực kỳ chân thực, sống động. Nhiều game thủ còn nói rằng, Dragon Raja chính là một trong những tựa game có chất lượng hình ảnh tiệm cận với nền tảng PC.

Tin vui! Dragon Raja, MMORPG sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 được phát hành chính thức tại Việt Nam - Ảnh 1.

Dragon Raja được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của tác gia nổi tiếng Lee Yeongdo. Vào đầu năm nay, Dragon Raja đã chính thức ra mắt trên thị trường toàn cầu ở cả hai nền tảng Android và iOS. Mới đây, tựa game này cũng đã có mặt tại các quốc gia Đông Nam Á, tuy nhiên, vào thời điểm đó, Việt Nam không nằm trong danh sách phát hành này.

Vậy nhưng, game thủ Việt không cần phải quá tiếc nuối, bởi đích thân đại diện phát triển của Dragon Raja là Achosaur Games đã xác nhận tựa game này sẽ được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Cụ thể, vào tháng 10 năm nay, Achosaur Games sẽ cùng với một đơn vị phát hành trong nước để ra mắt Dragon Raja tới game thủ Việt.

Tin vui! Dragon Raja, MMORPG sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 được phát hành chính thức tại Việt Nam - Ảnh 2.

Hiện chưa rõ, Dragon Raja sẽ được phát hành tại Việt Nam dưới cơ chế công ty Việt phát hành 100% hoặc hợp tác đồng phát hành. Điều này sẽ cần phải chờ đợi thêm thông báo chính thức từ Achosaur Games và một công ty phát hành game Việt Nam. Chỉ biết rằng, chắc chắn Dragon Raja sẽ được ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

Dragon Raja là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) có một thế giới khổng lồ độc đáo với các chi tiết sống động. Tựa game này được tạo ra với hệ thống mô phỏng va chạm vật lý và công nghệ bắt chuyển động quang học giúp khiến cho hình ảnh cực kỳ chân thực và hấp dẫn.

Tin vui! Dragon Raja, MMORPG sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 được phát hành chính thức tại Việt Nam - Ảnh 3.

Không những sở hữu thế giới mở, Dragon Raja còn có một cốt truyện mở, trong đó người chơi có thể tùy chỉnh các nhân vật độc đáo của riêng mình và thiết kế theo phong cách của bản thân. Lấy bối cảnh trái đất ở tương lai, với những tòa nhà lấp lánh cùng với hệ thống neon vô cùng bắt mắt, tựa game là sự pha trộn của các yếu tố giả tưởng, Sci-Fi và Cyberpunk. Tất cả đều là các chủ đề hấp dẫn của các dòng game nổi tiếng hiện nay. Nhiệm vụ của game thủ khi tham gia vào trò chơi là bảo vệ thế giới khỏi những con rồng vừa thức dậy sau một giấc ngủ dài.

Tin vui! Dragon Raja, MMORPG sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 được phát hành chính thức tại Việt Nam - Ảnh 4.

Với công nghệ Unreal Engine 4 dành cho Smartphone, Dragon Raja đang là tựa game có đồ họa vào hàng cực khủng hiện nay. Ngoài đem lại hình ảnh chân thực và bắt mắt của với phong cách Cyberpunk nổi tiếng, nó cũng là một thứ giúp những người đam mê nghệ thuật có thể tự tay nhào nặn ra các thành phẩm của mình mà đó chính là các nhân vật trong game. Tuy nhiên thì đồ họa đẹp cũng đi kèm với một dung lượng khổng lồ trên điện thoại, những 7 GB đấy nhé.