Tin vui cuối tuần: Far Cry 5 miễn phí cho mọi game thủ

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/05/2020 12:01 PM

Sau Steam hay Epic Games Store, đến lượt Uplay cũng "phát quà" cho game thủ. Cái tên lần này là Far Cry 5 hoàn toàn miễn phí.

Với cộng đồng game thủ, mùa hè năm nay thực sự là thời điểm tuyệt vời khi có sự xuất hiện của rất nhiều bom tấn đình đám. Sau Steam hay Epic Games Store, đến lượt Uplay cũng "phát quà" cho game thủ. Cái tên lần này là Far Cry 5 hoàn toàn miễn phí.

Tin vui cuối tuần: Far Cry 5 miễn phí cho mọi game thủ - Ảnh 1.

Theo đó, từ 20h ngày 29/05 đến 3h ngày 01/06 (giờ Việt Nam), các bạn có thể lên Uplay và tải Far Cry 5 về trải nghiệm mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Chú ý, đây chỉ là đợt miễn phí có thời hạn. Sau thời điểm 3h ngày 01/06, Far Cry 5 sẽ đóng cửa và thu phí như thường.

Được biết, Far Cry 5 được đặt trong bối cảnh hiện đại tại Montana, Mỹ, nơi nhân vật chính sẽ phải chiến đấu với một nhóm cuồng tín. Nội dung này có lẽ sẽ làm bạn liên tưởng đến Outlast II, tựa game kinh dị vừa ra mắt dịp đầu năm nay. Tuy nhiên, thay vì chạy trốn như trong Outlast, FarCry 5 chắc chắn sẽ đề cao yếu tố hành động, bắn súng (một đặc điểm không thể bỏ qua của dòng game này).

Người chơi sẽ thấy rằng sự xuất hiện của mình đúng vào thời điểm một cuộc đảo chính im lặng kéo dài một năm bởi một giáo phái tận thế cuồng tín nhằm chiếm lấy quyền kiểm soát hạt Hope bằng bạo lực. Dưới sự bao vây và cắt đứt khỏi phần còn lại của thế giới, người chơi sẽ tham gia lực lượng với cư dân của Hope và tiến hành phản công.

Hiện, Far Cry 5 cũng đã có bản Việt ngữ hoàn chỉnh và các bạn có thể tải tại đây.

Để tải Far Cry 5 miễn phí cuối tuần, các bạn hãy truy cập tại đây.