Tin vui cho game thủ: Một phiên bản Diablo mới chuẩn bị ra mắt

Nga0Du  - Theo Helino | 30/08/2018 04:10 PM

Như vậy, sau một khoảng thời gian khá dài kể từ Diablo III, cuối cùng người hâm mộ lại chuẩn bị tiếp tục cuộc hành trình của mình trên thế giới đầy ma thuật của Blizzard.

Không còn chỉ là tin đồn, một tựa game Diablo mới sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay. Đây là điều vừa được đội ngũ phát triển của Blizzard xác nhận.

Theo người đại diện của Blizzard, họ đang cùng lúc thực hiện nhiều dự án liên quan đến thương hiệu Diablo (có thể là Diablo 2 Remake, bản mở rộng của Diablo 3 và cả Diablo 4 nữa). Một trong số đó sẽ được ra mắt vào dịp Giáng sinh năm 2018 (nhiều khả năng là Diablo 2 Remake).

Tin vui cho game thủ: Một phiên bản Diablo mới chuẩn bị ra mắt - Ảnh 1.

Diablo thực sự trở thành một đại diện kinh điển, một tượng đài cho thể loại game nhập vai hành động. Trong game người chơi tiêu diệt quái vật, lên level, nhặt vật phẩm, học kĩ năng làm nhiệm vụ như một game nhập vai và làm tất cả các điều đó trong thời gian thực như một game hành động.

Như vậy, sau một khoảng thời gian khá dài kể từ Diablo III, cuối cùng người hâm mộ lại chuẩn bị tiếp tục cuộc hành trình của mình trên thế giới đầy ma thuật của Blizzard. Công việc của chúng ta bây giờ là hãy cùng chờ đợi từ nay đến cuối năm để xác định rõ cái tên xuất hiện là gì.