Tin vui cho fan Resident Evil: Capcom đang phát triển game mới

TVG  - Theo Helino | 04/08/2019 12:36 PM

Có thể là Resident Evil 3 Remake hoặc Resident Evil 8...

Khi Resident Evil 2 Remake được phát hành, rất nhiều fan hâm mộ và cộng đồng game thủ đã hoan nghênh bước đi này của CAPCOM đến mức họ đã yêu cầu hãng game đến từ Nhật Bản tiếp tục ra mắt các phần game Remake mới. Mặc dù CAPCOM vẫn giữ im lặng về tương lai của dòng game Resident Evil sau RE2 Remake, nhưng có vẻ như hãng đang rất nỗ lực trong việc phát triển phần game tiếp theo của dòng game kinh dị này.

Tin vui cho fan Resident Evil: Capcom đang phát triển game mới - Ảnh 1.

Cho tới thời điểm hiện tại, CAPCOM vẫn chưa chính thức xác nhận rằng một phần game Resident Evil mới đang được phát triển. Tuy nhiên trang web Biohaze vừa qua đã tiết lộ thông tin rằng, chương trình Resident Evil Ambassador của CAPCOM tại Nhật Bản đã gửi email cho tất cả các thành viên của mình với mục đích tìm ra nhiều fan hâm mộ để thử nghiệm cho một tựa game mới hiện đang được CAPCOM phát triển. Theo đó, chương trình thử nghiệm sẽ diễn ra từ ngày mùng 8 hoặc 9 tháng 9 tới đây tại một địa điểm không được tiết lộ ở Shinjuku, Tokyo. Những người được chọn tham gia chương trình sẽ phải có kiến thức sâu rộng về Resident Evil và là thành viên của Resident Evil Ambassadors tại Nhật Bản.

Tin vui cho fan Resident Evil: Capcom đang phát triển game mới - Ảnh 2.

Mặc dù email không nói cụ thể rằng tựa game mới đang được phát triển là một phần game Resident Evil mới hay không, nhưng nếu CAPCOM mời những thành viên của Resident Evil Ambassadors để thử nghiệm tựa game thì chắc chắn đây sẽ là một phần game Resident Evil mới. Đối với những ai chưa biết thì Resident Evil Ambassadors của CAPCOM là một tổ chức dành cho những fan hâm mộ đặc biệt của dòng game Resident Evil từ khắp nơi thể thế giới. Các thành viên của tổ chức được gọi là "Ambassadors", sẽ nhận được các thông tin đặc biệt về dòng game, tham gia các chiến dịch và sự kiện liên quan đến Resident Evil.

Tin vui cho fan Resident Evil: Capcom đang phát triển game mới - Ảnh 3.

Nếu các báo cáo là đúng và CAPCOM thực sự đang phát triển một phần game Resident Evil mới, rất có thể đó sẽ là một trong hai phần game đang được đồn đại gần đây, Resident Evil 8 hoặc Resident Evil 3 Remake. Trong quá khứ, CAPCOM đã tiết lộ rằng họ đã sẵn sàng để Remake lại Resident Evil 3 nếu các fan muốn. Tất nhiên với thành công ngoài sức tưởng tượng của Resident Evil 2 Remake thì khả năng cao rằng CAPCOM có thể bỏ qua phần game tiếp theo mà thay vào đó là phát triển Resident Evil 3 Remake. Tuy nhiên đây chỉ là các phỏng đoán mà thôi, game thủ và fan hâm mộ nên chờ đợi thêm các thông tin chính thức từ phía CAPCOM.