Tin vui cho các fan Harry Potter: Bộ phim Fantastic Beasts sẽ có phần 3

zunzin  - Theo Helino | 04/06/2018 03:41 PM

Trong một phản hồi mới nhất đến các câu hỏi của fan hâm mộ trên trang web của nhà văn J.K Rowling, bà xác nhận mình đã bắt tay vào biên soạn kịch bản phần 3 cho bộ phim Fantastic Beasts.

Sau phần đầu tiên “Fantastic Beasts and Where To Find Them” đã thành công vang dội thu được 814 triệu USD, các nhà sản xuất thừa thắng xông lên làm tiếp phần 2 “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald”, dự kiến ra rạp vào cuối năm nay.

Trong phim, khán giả sẽ được theo chân anh chàng phù thủy Newt Scamander (do Eddie Redmayne thủ vai) tới thành phố New York. Tại đây, hàng loạt sự kiện kì lạ đã diễn ra, đe dọa tới sự bình yên của cư dân thành phố này cùng với bí mật về thế giới phù thủy và Newt cùng với những sinh vật kì bí mà anh mang trong va li của mình đang bị đổ tội cho những rắc rối trên. Cùng với người bạn đồng hành là cựu Thần Sáng Porpentina Goldstein và anh chàng muggle Jacob Kowalski, Newt sẽ phải tìm cách minh oan cho những sinh vật quý hiếm mà anh mang theo.

Trong phần 2 của loạt phim,”Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald” Eddie Redmayne sẽ trở lại với vai diễn Newt Scamander. Phần phim này cũng sẽ thấy giới thiệu Jude Law với vai diễn Dumbledore thời trẻ. Một số fans hâm mộ vẫn đang hy vọng tràn trề về việc trong phần 2 và các phần tiếp theo thì đời sống tình cảm của cụ Dumbledore sẽ được khai thác sâu và kĩ hơn.

Mặc dù còn 6 tháng nữa phần phim thứ 2 mới được ra mắt trên toàn thế giới, nhưng Warner Bros rất tự tin cho rằng phần tiếp theo sẽ mang lại doanh thu “khủng” nên ngay từ bây giờ họ đã bắt đầu khởi động phần 3 của loạt phim.

J.K.Rowling- nhà biên kịch của bộ phim đã thông báo thông tin qua một bài đăng trên trang web cá nhân như sau:

“Tôi vừa hoàn thành cuốn tiểu thuyết Galbraith thứ tư, Lethal White, và tôi đang viết kịch bản cho Fantastic Beasts 3. Sau đó tôi sẽ viết một cuốn sách khác cho trẻ em. Tôi đã gắn bó với câu chuyện trong khoảng 6 năm và tôi cảm thấy rất hạnh phúc cho điều đó”.

Ngoài việc tiết lộ rằng cô ấy đang viết kịch bản, không có chi tiết nào khác được hé lộ thêm về bộ phim Fantastic Beasts thứ ba. Tuy nhiên vì các dự án đã được tiến hành ngay từ bây giờ, người hâm mộ cậu bé Harry Potter sẽ không phải đợi lâu để được tham gia vào những cuộc phiêu lưu trong thế giới phù thuỷ.

Ngoài ra thêm một tin vui nữa thương hiệu phim Fantastic Beasts đã được Warner Bros đồng ý kéo dài đến 5 phần phim. Mỗi phần đều sẽ được chính tay Rowling viết kịch bản và được David Yates đạo diễn. Quả là một tin đáng mừng cho các fan ruột của cậu bé phù thủy Harry Potter đúng không nào?

Phần 2 của bộ phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald sẽ chính thức được ra mắt trên các rạp toàn quốc ngày 16/11/2018.