Tin sốc: Batman Who Laughs sẽ sở hữu dàn harem lên tới 666 siêu anh hùng DC Comics?

Yasha  - Theo Helino | 16/12/2019 03:28 PM

 
  thích

Bắt chước VSOUL với 666 Đóa Hoa Hồng, Batman Who Laughs sẽ thu nạp đội hình lên tới 666 siêu anh hùng DC.

Sau khi sự kiện Dark Nights: Metal kết thúc, Batman Who Laughs đã trở thành 1 trong những nhân vật phản diện vô cùng tiềm năng, với vai trò quan trọng ảnh hưởng tới tương lai của vũ trụ DC sau này. Đặc biệt là trong giai đoạn sự kiện Justice/Doom War đang diễn ra, sự trở lại của hắn đang ngày càng được mong chờ hơn bao giờ hết.

Như các bạn đã biết, sau khi được ban sức mạnh bởi Perpetua và hợp nhất với Martian Manhunter, Lex Luthor đã trở thành "con quái vật tối thượng" với tên gọi Apex Lex. Hắn sở hữu quyền năng khổng lồ để tăng cường sức mạnh cho giới siêu tội phạm trong vũ trụ DC, giúp chúng có được lợi thế trong cuộc chiến chống lại những siêu anh hùng.

Tin sốc: Batman Who Laughs sẽ sở hữu dàn harem lên tới 666 siêu anh hùng DC Comics? - Ảnh 1.

Apex Lex "gạ kèo" Harley Quinn.

Mặt khác, Batman Who Laughs đang ráo riết chuẩn bị lực lượng riêng của hắn với tên gọi Secret Six, bao gồm sáu siêu anh hùng của chính vũ trụ DC chịu ảnh hưởng từ sáu chiếc Batarang chứa đựng năng lượng của Đa vũ trụ Tối. Đội hình này bao gồm Scarab (Blue Beetle), Deathbringer (Donna Troy), Sky Tyrant (Hawkman), Commissioner (Jim Gordon), King Shazam (Billy Batson/ Shazam) và Supergirl.

Tin sốc: Batman Who Laughs sẽ sở hữu dàn harem lên tới 666 siêu anh hùng DC Comics? - Ảnh 2.

Quân đoàn Secret Six của Batman Who Laughs.

Với sự ảnh hưởng này, tâm tính và sức mạnh của những siêu anh hùng đó trở nên vô cùng đáng sợ. Điển hình nhất trong số đó có thể kể tới King Shazam, khi 1 mình cậu ta có thể "củ hành" cặp đôi Batman - Superman, "dần nhừ tử" Rao - 1 Kryptonian siêu mạnh, cùng hàng loạt những vị thần khác như Titan Atlas, Thor hùng mạnh, thần chiến tranh Ares và cả Black Adam.

Tin sốc: Batman Who Laughs sẽ sở hữu dàn harem lên tới 666 siêu anh hùng DC Comics? - Ảnh 3.

King Shazam dễ dàng đập Thor nhừ tử.

Do đó, để có thể chống lại Batman Who Laughs khi này, gần như không 1 ai có tỉ lệ thành công vượt quá 20%. Do đó, cách duy nhất để có thể đối địch với hắn hẳn phải là... tập hợp 1 Liên Minh hùng mạnh tương đương.

Bắt đầu từ tuần sau, cuộc đụng độ giữa Apex Lex & Batman Who Laughs sẽ xảy ra trong một bộ truyện mới với tên gọi YEAR OF THE VILLAIN: HELL ARISEN. Apex Lex buộc phải tìm cách ngăn chặn Batman Who Laughs sử dụng những nguồn sức mạnh đến từ Đa vũ trụ Tối của hắn để tiêu diệt Perpetua, Đấng Tạo Hóa đầu tiên của Đa vũ trụ DC & cũng là người mẹ thứ hai của Lex.

Tin sốc: Batman Who Laughs sẽ sở hữu dàn harem lên tới 666 siêu anh hùng DC Comics? - Ảnh 4.

Apex Lex sẽ có màn đối đầu với siêu phản diện thế hệ mới của DC.

Theo thông tin mới từ DC, sau khi Legion of Doom bị Perpetua lợi dụng để củng cố ngai vàng của mụ, Apex Lex buộc phải tập hợp một Legion of Doom mới với những siêu tội phạm nguy hiểm nhất đã được hắn buff sức mạnh trong quá khứ - bao gồm Black Manta, Captain Cold, Lobo, Oracle & Solomon Grundy.

Tin sốc: Batman Who Laughs sẽ sở hữu dàn harem lên tới 666 siêu anh hùng DC Comics? - Ảnh 5.

Legion of Doom cũ đã trở thành nguồn sức mạnh mới cho Lex, buộc hắn phải thành lập 1 đội hình mới.

Không dừng lại ở đó, để có thể chống lại được Who Laughs, Apex Lex cũng sẽ chuẩn bị thêm nhiều đồng minh khác. Trong sự kiện này, Crime Syndicate of America - phiên bản độc ác trên Earth-3 của Justice League sẽ có màn diện kiến Mẹ Thiên Hạ Perpetua. Cuộc gặp gỡ này sẽ đánh đổi mạng sống của một trong số chúng và đó không phải ai khác ngoài... phiên bản lỗi của Flash là Johnny Quick, kẻ đã khiến Perpetua phật ý.

Tin sốc: Batman Who Laughs sẽ sở hữu dàn harem lên tới 666 siêu anh hùng DC Comics? - Ảnh 6.

Crime Syndicate of America - phiên bản độc ác trên Earth-3 của Justice League sẽ có màn diện kiến Mẹ Thiên Hạ Perpetua.

Tuy nhiên, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, lực lượng của Batman Who Laughs không còn là Secret Six nữa, mà là Six Hundred Sixty-Six. 666 siêu anh hùng DC dưới sự kiểm soát của Batman Who Laughs sẵn sàng quét sạch đạo quân Apex Predators của Lex cùng liên minh tội phạm mới của hắn, trong trận chiến tàn cuộc giữa hai con quái vật của vũ trụ DC vào ngày 18/3 năm sau.

Tin sốc: Batman Who Laughs sẽ sở hữu dàn harem lên tới 666 siêu anh hùng DC Comics? - Ảnh 7.

Trận chiến tàn cuộc giữa hai con quái vật của vũ trụ DC sẽ diễn ra vào ngày 18/3 năm sau.

 Được chấp bút bởi nhà văn JUSTICE LEAGUE James Tynion IV & hoạ sĩ ACTION COMICS Steve Epting, YEAR OF THE VILLAIN: HELL ARISEN sẽ ra mắt độc giả từ ngày 18/12 sắp tới.