Tin siêu hot: Tôn Ngộ Không sẽ là vị tướng tiếp theo xuất hiện trong DOTA 2

zhimzhim  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/08/2016 12:41 PM

Sau sự xuất hiện của Underlord, vị tướng cuối cùng của DotA gia nhập vào thế giới DOTA 2, Valve lại làm cả thế giới sững sờ với The Monkey King, Wukong.


Vua khỉ xuất hiện làm nổ tung sân khấu.

Vua khỉ xuất hiện làm nổ tung sân khấu.

Sáng nay, theo giờ Việt Nam, những loạt trận Main Event cuối cùng của giải đấu triệu đô The International 2016 đã diễn ra. Sau khi trận đấu cuối cùng của ngày giữa Digital Chaos và Fnatic kết thúc, một màn biểu diễn vô cùng đặc biệt đã diễn ra. Một teaser trailer đã được trình chiếu, và nó cho thấy sự xuất hiện của một hero “mới mà cũ” – Sun Wukong the Monkey King.

Màn xuất hiện hoành tráng của Monkey King.

Những hình ảnh đầu tiên về hero này đã thực sự làm các fan hâm mộ vô cùng phấn khích, bởi họ đã chờ đợi điều này trong 3 năm trời, từ hồi mà bản update đặc biệt 6.79 đem đến nhiệm vụ ẩn về Tề Thiên Đại Thánh. Sau đó, gần đây, những quả chuối bí ẩn xuất hiện khi chặt cây càng làm cho các game thủ thêm phấn khích về sự ra đời của một hero hoàn toàn mới.

Wu Kong đã được lên ý tưởng từ phiên bản 6.79

Và ngay sau đó, trên fanpage chính thức của mình, Wykrhm Reddy cũng đã lên tiếng khẳng định đây hoàn toàn không phải là item Arcana mới của Phantom Lancer mà là một hero hoàn toàn mới, sẽ ra mắt lần đầu vào mùa thu cùng bản cập nhật The New Journey.

Như vậy, DOTA 2 sẽ có hero riêng đầu tiên của mình, ngay sau khi Underlord được ra mắt vào ngày hôm qua. Mọi thông tin mới nhất về vị vua khỉ này sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết tới.