[Tin siêu hot] FIFA 18 chính thức miễn phí 100%, game thủ có thể tải và chơi ngay lập tức

KG  - Theo Helino | 10/06/2018 07:01 AM

 
  thích

Cùng với sự kiện ra mắt Fifa 19, EA cũng mang tới cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới một tin vui trong mùa World Cup năm nay.

Vào rạng sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam, ông lớn EA đã chính thức tung ra đoạn trailer đầu tiên dành cho Fifa 19. Có thể thấy tựa game bóng đá mới nhất của hãng đã có nhiều cải tiến vượt trội về cả Gameplay và đồ họa so với phiên bản năm trước. Cùng với đó là sự trở lại của Alex Hunter trong Chế độ cốt truyện đã khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra hết sức hứng khởi.

Tuy nhiên, ngoài việc hé lộ Fifa 19 ra thì EA còn mang tới cho người hâm mộ một điều hết sức vui mừng khác trong dịp World Cup năm nay. Cụ thể, để kỷ niệm việc ra mắt Fifa 19, và cũng là để hòa chung với không khí World Cup đang tưng bừng trên khắp thế giới, EA đã quyết định cho game thủ trải nghiệm miễn phí Fifa 18, cùng với đó là toàn bộ nội dung liên quan tới World Cup được thêm vào tựa game này cách đây không lâu. Với động thái này, EA đã được rất nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới hưởng ứng nhiệt tình, nhất là trong hoàn cảnh World Cup 2018 đang tới gần thì món quà này của EA lại càng thêm ý nghĩa.

Game thủ có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí Fifa 18 cũng như những nội dung về World Cup ngay bây giờ trên cả 3 nền tảng PS4, Xbox One và PC. Thời gian sự kiện bắt đầu từ ngày 9/6 đến hết ngày 15/6.