Tin Shock: Huyền thoại AoE Trung Quốc Shenlong 99% sẽ sang Việt Nam đầu quân cho clan 6699

Anh Lê  - Theo Helino | 21/03/2019 11:32 AM

 
  thích

Theo nguồn thông tin chính thức từ BLV kiêm Quản Lý của Clan AOE 6699 G-Man: 99% ShenLong sẽ đầu quân cho Clan AOE 6699.

Như các bạn đã biết, ShenLong cũng như Tiểu Thủy Ngư vốn là hai tuyển thủ nổi tiếng nhất nền AOE Trung Quốc, đồng thời họ cũng là đối trọng trực tiếp của AoE Việt Nam, đặc biệt là các tuyển thủ U96. Vào hồi đầu tháng 3 vừa qua, đoàn AoE Trung Quốc đã có chuyến giao hữu tại Việt Nam nhằm chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới.

AoE Việt Nam có chiến thắng vang dội nhiều thể loại, đặc biệt phải kể đến chiến thắng thuyết phục của ChipBoy – Clan AOE 6699 với ShenLong trong kèo đấu Solo Assyrian vs Yamato.

Tin Shock: Huyền thoại AoE Trung Quốc Shenlong 99% sẽ sang Việt Nam đầu quân cho clan 6699 - Ảnh 1.

Trước khi sang Việt Nam giao hữu, ShenLong tuyên bố sẽ không solo với Chim Sẻ Đi Nắng nhưng việc để thua những kèo đấu trước đó đã làm ShenLong "nóng mặt" và thách đấu Chim Sẻ Đi Nắng ở kèo Solo Shang Thuần Tiễn. 

Với phong độ tuyệt vời, ShenLong hủy diệt Chim Sẻ Đi Nắng 3-0 với 20 phút mỗi trận với sự ngỡ ngàng từ cộng đồng AoE Việt Nam. Cùng ngày đó, Sẻ cũng để thua Tiểu Thủy Ngư với tỉ số 3-1 ở kèo Solo Shang Thuần Tiễn.

Cộng đồng AOE Việt Nam cũng thừa nhận rằng, đây là một ngày Sẻ thi đấu không đúng phong độ, nhưng cũng là lý do để người hâm mộ mong đợi vào một pha "phục thù" ShenLong và Tiểu Thủy Ngư vào các lần thi đấu tới.

Video highlight Chim Sẻ Đi Nắng – Shen Long:

Theo thông tin được biết đến từ ShenLong và Tiểu Thủy Ngư họ đang gấp rút xin Visa và Giấy Phép Lao Động để có thể thi đấu tại Việt Nam một cách sớm nhất có thể. Tiểu Thủy Ngư đang lo việc gia đình nên chưa có câu trả lời, còn ShenLong chắc chắn 99% sẽ đầu quân cho Clan AOE 6699.

Tin Shock: Huyền thoại AoE Trung Quốc Shenlong 99% sẽ sang Việt Nam đầu quân cho clan 6699 - Ảnh 3.

Người phát ngôn bên phía VEC – Anh Sơn Lê thông tin về phi vụ chuyển nhượng thế kỷ

Theo thông tin chúng tôi nhận được, ShenLong sẽ có 10 ngày để thi đấu offline và những ngày còn lại sẽ livestream trực tiếp tại tỉnh Giang Tây. Người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi đến giải đấu AoE Việt Trung để xem kèo đấu đỉnh cao giữa Chim Sẻ Đi Nắng và ShenLong nữa, đây đánh dấu một bước phát triển mới của hai nền AoE mạnh nhất thế giới.

Mọi thông tin về "bản hợp đồng thế kỷ" này sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.