Tin nóng: Siêu phẩm ASUS ROG Phone 2 sắp ra mắt, game thủ lại có cơ hội tiêu tiền

RED  - Theo Helino | 07/06/2019 11:59 PM

Asus ROG Phone 2, chiếc smartphone gaming hàng khủng của năm 2019 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7 tới.

Sau khi ra mắt ROG Phone và tạo ra cơn sốt vào năm ngoái thì mới đây Asus lại tiếp tục tiết lộ những thông tin chính thức về phiên bản tiếp theo. Cụ thể thì Asus ROG Phone 2, chiếc smartphone gaming hàng khủng của năm 2019 này sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7 tới. Rõ ràng sản phẩm sẽ kế thừa nhiều tính năng tuyệt hảo từ phiên bản đầu kết hợp thêm những thay đổi cực chất nữa.

Hiện tại, đây mới chỉ là thông tin sơ bộ về Asus ROG Phone 2 mà thôi, hãng công nghệ Đài Loan vẫn chưa hé lộ những tính năng cụ thể của sản phẩm, bao gồm cả phần cứng lẫn phần mềm. Do vậy chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để có được chi tiết toàn bộ mọi thứ từ trong ra ngoài của chiếc điện thoại gaming.

Tin nóng: Siêu phẩm ASUS ROG Phone 2 sắp ra mắt, game thủ lại  có cơ hội tiêu tiền - Ảnh 1.

Tuy vậy, với giới thạo phần cứng điện thoại thì gần như chắc chắn cấu hình của Asus ROG Phone 2 sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 855 với RAM 10GB hoặc 12GB, bộ nhớ trong 512GB. Ngoài ra toàn bộ người dùng cũng mong chờ hệ thống tản nhiệt được cải thiện thêm nữa và sản phẩm sẽ có pin dung lượng cao hơn để chơi được lâu, đi kèm với hệ thống sạc siêu tốc!

Ngoài ra, Asus còn hé lộ một chút rằng họ đã hợp tác với Tencent Games để tối ưu hóa PUBG Mobile trên phần cứng của ROG Phone 2 nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể.

Tin nóng: Siêu phẩm ASUS ROG Phone 2 sắp ra mắt, game thủ lại  có cơ hội tiêu tiền - Ảnh 2.

Trước đây, ROG Phone được Asus giới thiệu ngay tại Computex 2018, lần này thì ROG Phone 2 hé lộ sau Computex 2019 không lâu và có lẽ họ sẽ tổ chức một buổi ra mắt riêng. Giá sản phẩm dự kiến vẫn sẽ ở mức 900 - 1000 USD tùy theo từng thị trường khác nhau. Rõ ràng, ROG Phone 2 chắc chắn sẽ ở phân khúc điện thoại cao cấp nhất.