Tin mừng, không cần PS5 vẫn có thể chơi được God of War: Ragnarok

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/09/2021 11:35 AM

 
  thích

God of War: Ragnarok sẽ được phát hành song song trên cả 2 hệ máy PS5 và PS4.

Trả lời phỏng vấn trên PlayStation Blog vào hôm  4/9, người đứng đầu PlayStation Studios, ông Hermen Hulst cho biết tựa game God of War: Ragnarok sẽ được phát hành song song trên cả 2 hệ máy PS5 và PS4 trong năm 2022.

Tin mừng, không cần PS5 vẫn có thể chơi được God of War: Ragnarok - Ảnh 1.

"God of War: Ragnarok được phát triển muộn hơn Horizon Forbidden West, vì thế thời gian để hoàn thành game cũng kéo dài. Chúng tôi quyết định dời ngày ra mắt của trò chơi sang đầu năm sau để chắc chắn rằng Santa Monica Studio sẽ mang đến một God of War hoàn thiện nhất.

... Tương tự như Horizon Forbidden West hay Gran Turismo 7, God of War: Ragnarok sẽ được phát hành song song cho cả PS4 và PS5. Do đó nếu bạn đang sở hữu PS4 thì hãy lên kế hoạch chuẩn bị dọn dẹp ổ cứng để chào đón trò chơi này", ông Hermen Hulst cho biết.

Như vậy là sau nhiều đồn đoán, tương lai của God of War: Ragnarok cũng đang dần sáng tỏ. Mặc dù ngày phát hành bị hoãn từ 2021 sang 2022, tuy nhiên việc game có mặt trên cả PS4 và PS5 khiến rất nhiều game thủ cảm thấy vui mừng. Trong bối cảnh PS5 vẫn khan hiếm như hiện nay, việc sắm được hệ máy này để chơi game là điều không hề dễ dàng.

Một thông tin bên lề là vào ngày 9/9 tới đây, Sony sẽ tổ chức sự kiện PlayStation Showcase để hé lộ nhiều dự án mới của công ty. Hy vọng ở sự kiện sắp tới, Sony sẽ có thể tiết lộ thêm nhiều tình tiết của God of War: Ragnarok.