Tin mừng đây: Dragon Ball sắp ra mắt 1 tựa anime mới trong mùa hè năm nay

Mẹ Sề  - Theo Helino | 18/05/2018 04:33 PM

Bạn đã sẵn sàng để thưởng thức 1 bộ phim Dragon Ball mới chưa? Vâng, chúng tôi xin thông báo với bạn rằng một bộ anime mới sắp được ra mắt đấy.

Tập cuối cùng của series anime Dragon Ball Super đã được phát sóng vào cuối tháng 3 vừa qua nhưng không có nghĩa là Toei Animation sẽ cắt đứt duyên nợ với thương hiệu Dragon Ball. Thời gian này, phía Toei có hẳn một bộ phận chịu trách nhiệm mở rộng Dragon Ball và dự án đầu tiên của nhóm cuối cùng đã được công bố.

Trên Twitter, cộng đồng fan Bi Rồng bắt đầu xôn xao trước thông tin Weekly Shonen Jump đã tiết lộ một trong những thông báo lớn của tạp chí tuần này. Nếu báo cáo mới nhất của Yonkou Productions là đúng thì trò chơi Dragon Ball Heroes sẽ được chuyển thể thành 1 bộ phim anime.

Đọc đến đây chắc hẳn các bạn đang cảm thấy phấn khích lắm nhưng hãy kìm nén lại để đọc tiếp những gì chúng tôi đang muốn nói cho bạn biết. Anime mới có thể sẽ là một kiểu game PR được sử dụng để quảng cáo cho một tựa game riêng biệt. Và ở đây, bộ anime này sẽ quảng bá cho trò chơi video Dragon Ball Heroes.

Tác phẩm này sẽ là 1 bộ phim ngắn với số lượng tập chưa được xác định, vì vậy không thể xác định chương trình sẽ kéo dài bao lâu hoặc nó sẽ ra mắt như thế nào.

Về buổi ra mắt, Dragon Ball Heroes sẽ chiếu trước tập đầu tiên của anime trong mùa hè này vào ngày 1 tháng 7 tại một sự kiện Dragon Ball ở thị trấn Ion Lake. Dó đó, người hâm mộ hy vọng bộ phim sẽ được chiếu trọn trong mùa hè luôn.

Dành cho những người chưa biết, các trò chơi video nhượng quyền thương mại rất phổ biến ở Nhật Bản và nó được biết đến với những câu chuyện phức tạp với nhiều nhân vật không chính thống. Câu chuyện mới nhất trong Dragon Ball Heroes lúc này liên quan đến Future Trunks. Fu đã sử dụng rồng thần để triệu hồi 1 người Saiyan độc ác và hắn đã giam giữ tất cả các chiến binh vĩ đại nhất của Trái Đất ở hành tinh Prison.

Thế nào, sau những thông tin trên thì bạn có thích thú với anime Dragon Ball mới này không?