Tin mừng cho game thủ, Gears of War 4 sẽ có trên PC

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/06/2016 01:00 AM

Bên cạnh đó game thủ chỉ cần bỏ tiền một lần là có thể sở hữu Gears of War 4 trên cả Xbox One lẫn PC.

Mở đầu buổi buổi họp báo tổ chức trong khuôn khổ sự kiện E3 2016, Microsoft đã mang đến tin mừng cho cộng đồng game thủ PC: Bom tấn bắn súng Gears of War 4 sẽ phát hành trên cả PC thông qua hệ điều hành Windows 10 bên cạnh Xbox One. Bên cạnh đó, một đoạn gameplay của Gears of War 4 cũng được giới thiệu với lối chơi bắn súng kết hợp ẩn nấp quen thuộc của series nhưng với đồ họa đẹp hơn. Ngoài ra các fan hâm mộ của Gears of War cũng rất thích thú khi thấy Marcus Fenix xuất hiện với diện mạo già cả.


Marcus Fenix không còn là chiến binh dũng mãnh ngày nào trong Gears of War 4.

Marcus Fenix không còn là chiến binh dũng mãnh ngày nào trong Gears of War 4.

Theo những thông tin trước đây được công bố về cốt truyện của Gears of War 4, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính mang tên gọi tắt là JD - con trai của Marcus Fenix ở bối cảnh 25 năm sau các sự kiện xảy ra ở Gears of War 3.

Gears of War 4 Gameplay Campaign E3 2016.

Một điểm đặc biệt ở Gears of War 4 đó là chỉ cần bỏ ra một số tiền, người chơi có thể sở hữu cả hai phiên bản game trên Xbox One lẫn PC. Đương nhiên chế độ multiplayer của trò chơi cũng hỗ trợ tính năng crossplay, cho phép game thủ có thể kết nối với nhau dù họ đang ngồi trước PC hay Xbox One.

Khuyến mại nói trên sẽ không chỉ giới hạn ở Gears of War 4 mà là một phần trong chương trình "Xbox Play Anywhere" hứa hẹn trong tương lai hỗ trợ thêm nhiều tựa game khác nữa dành cho Xbox One và PC.

>> Chiêm ngưỡng những hình ảnh "căng đét" của Gears of War 4