Tin mừng cho game thủ: Doraemon Story of Seasons đang được Việt hóa

Real Madrid  - Theo Helino | 15/10/2019 11:59 PM

Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ sớm được thấy một bản Việt hóa hoàn chỉnh của Doraemon Story of Seasons.

Trong những ngày vừa qua, cái tên Doraemon Story of Seasons thực sự đã tạo được tiếng vang cho cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Bạn đam mê với dòng game trồng trọt, với cuộc sống an bình như Harvest Moon/Story of Seasons, bạn cũng mến mộ chú mèo máy Doraemon gắn liền với tuổi thơ, nếu vậy thì đây chắc chắn là game bạn khó thể nào bỏ qua. Lối chơi trồng trọt như bao dòng Story of Seasons trước nhưng chúng ta sẽ được gặp lại nhóm bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaien cùng Suneo trong chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới này.

Để game thủ có thể hiểu và nắm rõ nội dung của trò chơi, vừa qua, nhóm "Game Tiếng Việt" đã quyết định bắt tay vào dự án Việt hóa cho Doraemon Story of Seasons. Ở thời điểm hiện tại, dự án này mới chỉ hoàn thành được gần 10% nội dung game. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ sớm được thấy một bản Việt hóa hoàn chỉnh của Doraemon Story of Seasons.

Dự án doraemon story of seasons chính thức khởi động

ĐƯợc biết, Câu truyện bắt đầu khi Doraemon và Nobita phát hiện một hạt giống lạ ngoài khu vườn. Hai người bạn quyết định gieo thử và bất ngờ thay hạt giống đó lớn nhanh như thổi trước mặt họ. Nhưng bất thình lình có một cơn bão lớn ập đến kéo những người bạn đi xa tít lên bầu trời, và cuộc phiêu lưu bắt đầu từ đây.

Khi tỉnh lại, Doraemon và những người bạn phát hiện họ đang ở một nơi được gọi là "Season Town". Có một nhân vật gọi là Launch đóng vai trò người hướng dẫn sẽ giúp bạn giới thiệu sơ lược về thị trấn này. Nhiệm vụ của bạn là ở lại giúp đỡ những người dân của Season Town cho đến khi tìm được cách để trở về nhà.

Bạn sẽ phải làm rất nhiều công việc để có thể gầy dựng lại Season Town. Shizuka thì ở bệnh xá, Suneo làm trong nhà hàng, Doraemon làm trợ lý thị trưởng, và Nobita có nhiệm vụ chăm sóc cho một trang trại hoang sơ của Launch. Tại đây, bạn sẽ phải giúp hồi sinh trang trại này cho Launch cũng như các cư dân của Season Town.

Tin mừng cho game thủ: Doraemon Story of Seasons đang được Việt hóa - Ảnh 2.

Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ sớm được thấy một bản Việt hóa hoàn chỉnh của Doraemon Story of Seasons.

Là một game nông trại thuần túy, nhiệm vụ hằng ngày của bạn là trồng trọt, chăn nuôi gia súc,… Bạn sẽ phải tìm mọi cách để giúp đỡ cư dân phát triển khu nông trại. Tất nhiên, sẽ quá nhàm chán nếu thiếu đi sự giúp đỡ của các bảo bối thần kỳ mang thương hiệu Doraemon. "Cánh cửa thần kỳ", "Chong chóng tre",… là một số bảo bối sẽ giúp bạn có được sự thuận tiện hơn để giúp Launch chăm sóc cho khu nông trại cũng như cả thị trấn Season Town.

Một điều đặc biệt trong Doraemon Story of Seasons là trò chơi sẽ lồng tiềng Nhật cho nhân vật, đương nhiên cũng sẽ có phụ đề tiếng Anh để người chơi dễ theo dõi. Tên nhân vật sẽ dựa theo phiên bản tiếng Anh của anime Doraemon.

Để theo dõi quá trình Việt hóa game Doraemon Story of Seasons, các bạn có thể truy cập tại đây. Trò chơi gốc hiện đang bán trên Steam với giá niêm yết 550.000đ