Tin mới nhất về One Piece chap 996: Yamato hóa Rồng, Sanji chạy theo Black Maria?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/11/2020 05:48 PM

Cùng đến với thông tin mới nhất về One Piece chap 996, như hình dạng thật của Yamato đã được tiết lộ trong chap mới này nhé!

Tiếp theo nội dung của chap trước One Piece chap 996 bắt đầu với hình ảnh Tama giải cứu Nami trong sự bất ngờ của tất cả mọi người. Nami hỏi cô bé rằng làm cách nào Tama đến đây được. Otama trả lời rằng mình và Komainu đã lẩn trốn trên tàu địch và bám theo họ ngay từ đầu khi băng Mũ Rơm quyết định lên đảo Quỷ.

Tin mới nhất về One Piece chap 996: Yamato hóa Rồng, Sanji chạy theo Black Maria? - Ảnh 1.

Chuyển cảnh tới Franky, lúc này anh đang bị truy đuổi bởi Hatcha và chạy loanh quanh khắp nơi. Trong lúc sẩy chân, anh rơi thẳng xuống chỗ của Momonosuke, nơi Yamato đang đối đầu với Sasaki. Lúc này, một trái ác quỷ hệ Rồng (hoặc khủng long do trong tiếng Nhật, hai từ này đều là Ryu) được nhắc đến, có vẻ như nó là trái ác quỷ của Yamato. Ngay sau đó, Yamato biến hình thành một sinh vật rất giống rồng. Điều này vẫn chưa được khẳng định rõ, chỉ biết là chap mới này thì năng lực trái ác quỷ của Yamato sẽ được thể hiện.

Đúng lúc này thì Hatcha vung chày tấn công loạn xạ khiến cuộc chạm mặt giữa Yamato và Sasaki trở nên khó kiểm soát. Nhân cô hội này, Yamato cùng Franky đưa Momonosuke và Shinobu tẩu thoát.

Tin mới nhất về One Piece chap 996: Yamato hóa Rồng, Sanji chạy theo Black Maria? - Ảnh 2.

Trái ác quỷ của Yamato sẽ xuất hiện trong One Piece chap 996

Trở lại với anh chàng bác sĩ của chúng ta, sau nhiều chương mất tích khá bí ẩn, cuối cùng Law cũng xuất hiện. Hóa ra anh đã tiến xuống tầng hầm để tìm phiến đá Red Poneglyph. Một đoạn hồi tưởng hiện ra với nội dung Law nói với Robin rằng anh có liên quan đến gia tộc D trong truyền thuyết và sẽ đi tìm đủ các phiến Poneglyph.

One Piece chap 996 tiếp diễn với cuộc chiến giữa Cửu Hồng Bao và Kaido. Lúc này, các samurai đã thấm mệt nhưng vẫn không từ bỏ ý chí đánh bại Kaido của mình. Ở bên dưới, Luffy, Jinbe và Sanji đã lên được tầng ba, tiếp cận lâu đài Kaido.

Tin mới nhất về One Piece chap 996: Yamato hóa Rồng, Sanji chạy theo Black Maria? - Ảnh 3.

Hình ảnh ánh mắt người đàn ông kinh ngạc cuối One Piece chap 996

Tuy nhiên vì rất thích các cô gái xinh đẹp cho nên Sanji bị Black Maria và thủ hạ của Tobi Roppo này đánh lạc hướng. Ở khung truyện cuối cùng là một gương mặt khiếp đảm không rõ nhân vật nào. Có vẻ đấy là Sanji đang nhìn thấy gì đó rất "kinh hoàng" từ Black Maria?

Tuần sau, One Piece chap 997 vẫn sẽ được phát hành. Lưu ý đây là thông tin mới nhất xuất hiện trên các trang mạng nước ngoài. Hiện tại Spoiler One Piece chap 996 vẫn chưa được công bố trên các fanpage lớn về One Piece ở Việt Nam. Bài viết chỉ đưa ra những thông tin mới nhất về chap mới này, bài Spoiler One Piece chap 996 chi tiết sẽ được chúng tôi gửi đến trong bài viết sau ngay khi có những thông chính xác nhất.

Xem thêm: