Tin hot: MU Legend sắp mở cửa open beta miễn phí cho tất cả mọi người

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2017 02:10 AM

Phiên bản quốc tế của game online hành động cực hot MU Legend sẽ chính thức mở cửa open beta vào tháng 9/2017 tới.

Theo thông tin mới được cập nhật từ trang fanpage chính thức của MU Legend thì phiên bản quốc tế của game online hành động cực hot này sẽ chính thức mở cửa open beta vào tháng 9/2017 tới đây, tất nhiên là Webzen vẫn kinh doanh sản phẩm này dưới dạng miễn phí giờ chơi rồi!

Bên cạnh việc hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ thông dụng bao gồm Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ba Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha... thì MU Legend phiên bản mới sẽ có những cập nhật thú vị vể mặt gameplay nữa bao gồm chế độ PvP đỉnh cao 3 vs 3 hay NPC có nhiệm vụ trao đổi vật phẩm...

Thực tế thì MU Legend đã bắt game thủ chờ đợi hơi lâu khi trò chơi này đã mở cửa open beta tại Hàn Quốc từ tháng 3, tức là 6 tháng sau bản quốc tế mới ra mắt rộng rãi... Tuy nhiên, dù sao thì thời điểm này cũng đã sắp đến rồi!

Nếu như bạn chưa biết, MU Legend là tựa game kế thừa thành công của MU Online, cốt truyện của game được đặt về trước khi các sự kiện trong MU Online xảy ra, người chơi buộc phải "du hành thời gian" về quá khứ để ngăn chặn thảm họa diệt vong của thế giới.

Ấn tượng đối với MU Legend đến từ tạo hình nhân vật đẹp, dễ nhìn. Các nhân vật đều được thiết kế đẹp, hiệu ứng skill bắt mắt...

Cơ chế chiến đấu của MU Legend khá giống với Diablo III, đăc biệt là ở việc khóa góc nhìn từ trên xuống. Điều đáng chú ý rằng hệ thống skill của nhân vật có thời gian hồi rất nhanh, và đặc biệt là không bị hạn chế số đòn đánh bởi thể lực. Nhân vật có thể spam skill một cách liên tục.

5 lớp nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong MU Legend là Dark Lord, Blader, War Mage, Whisperer và Emphasier. Tuy nhiên thì lớp nhân vật Emphasier chưa thể tạo nhân vật được ở cả phiên bản tiếng Anh và bản tiếng Hàn.

Trang chủ: http://mulegend.webzen.com/en/

Hướng dẫn download và chơi MU Legend bản Hàn mới mở cửa chính thức