Tin hot: MU Legend mở cửa thử nghiệm lần 2 ngay cuối tháng 2 tới

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/01/2017 12:35 PM

 
  thích

Game online hành động ấn tượng MU Legend sẽ mở cửa closed beta lần 2 từ 21/2 tới 28/2/2017 tới đây.

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng các game thủ yêu thích game online hành động ấn tượng MU Legend cũng đã có thể ăn mừng khi vào cuối tháng 2 tới đây, Webzen sẽ mở cửa đợt closed beta thứ 2 cho phiên bản tiếng Anh. Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mulegend.webzen.com/.

Cụ thể thì lần test này kéo dài 1 tuần từ 21/2 tới 28/2/2017, ngoài ra thì tất cả thông tin nhân vật cũ từ đợt closed beta 1 sẽ được giữ nguyên trong closed beta 2 và game thủ có thể tiếp tục cuộc hành trình đang dang dở từ trước.

Trong lần thử nghiệm thứ 2 này thì MU Legend tập trung vào việc tối ưu hoá ngôn ngữ khi có tới rất nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ, bên cạnh tiếng Anh thì còn có cả tiếng Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Ba Lan. Tất nhiên các tính năng in-game cũng được update thêm nhưng chưa công bố chính thức.

Nếu như bạn chưa biết thì MU Legend vốn được xem như là MU 2, tựa game nối tiếp sự thành công của game online MU cũ và được chính Webzen phát triển. Đồ họa của MU Legend đã được đẩy lên đẹp hơn rất nhiều. Các thiết kế về nhân vật, quái vật, bản đồ đều sắc nét và chân thực hơn rất nhiều. Phong cách đen tối, u ám vẫn bao trùm khắp trong MU Legend, hầu như tất cả các bản đồ trong game đều là trời tối, không hề có ánh sáng mặt trời.

Phong cách chơi của MU Legend có vẻ khá phức tạp nhưng khi vào chơi, việc tấn công trong game có phần đơn giản hơn rất nhiều, và chủ yếu rằng người chơi sẽ chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển, sau đó tấn công quái vật mà thôi. Game hiện chưa có Auto tự đánh và có vẻ như cũng sẽ không cập nhật thêm tính năng này.

MU Legend công bố 1 loạt con số khủng: có tới 1,8 triệu người chơi đã chết trong tựa game này