Tin hot: Jujutsu Kaisen chính thức công bố dự án anime movie nói về "nguyền sư đặc cấp" Yuta Okkotsu

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/03/2021 11:45 AM

 
  thích

Sau rất nhiều sự chờ đợi tới từ khán giả, cuối cùng một trong những nhân vật được yêu thích nhất của Jujutsu Kaisen là Yuta Okkotsu sẽ có riêng cho mình một anime movie.

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng hâm mộ anime/manga đang bàn tán sôi nổi về thông tin thực hư việc Jujutsu Kaisen sẽ có một anime movie. Lời đồn này bắt nguồn từ một website được đăng kí là https://jujutsukaisen-movie.jp/. Ngay sau đó các fan của bộ anime/manga đang rất hot này liên tục tìm hiểu và xác nhận thông tin liệu Jujutsu Kaisen chính thức công bố dự án anime movie sau khi kết thúc phần 1 là đúng hay sai.

Và cho đến tối ngày 26 tháng 3 vừa qua, lời đồn đoán này đã trở thành hiện thực. Studio MAPPA và nhà phân phối TOHO đã chính thức đưa ra thông báo rằng: Jujutsu Kaisen sẽ có một anime movie chuyển thể trực tiếp từ Jujutsu Kaisen 0: Tokyo Toritsu Jujutsu Koto Senmon Gakko. Câu chuyện này sẽ xoay quanh một trong những nhân vật được yêu thích nhất bộ truyện là Yuta Okkotsu, người được xem là một trong những nguyền sư mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen.

Tin hot: Jujutsu Kaisen chính thức công bố dự án anime movie nói về nguyền sư đặc cấp Yuta Okkotsu - Ảnh 2.

Cung cấp một ít thông tin về Jujutsu Kaisen 0, đây là tập truyện ngắn ra mắt trước khi Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến được sáng tác. Trọng tâm câu chuyện xoay quanh nguyền sư đặc cấp Yuta Okkotsu trong thời gian anh ta mới vào học viện chú thuật. Theo nhiều dự đoán, Jujutsu Kaisen 0 được chuyển thể anime movie là "bước mở đường" cho những dự án Jujutsu Kaisen tiếp theo tới từ nhà sản xuất. Phần phim này sẽ giúp khán giả có cái nhìn rõ hơn về các nhân vật chính, đặc biệt là những nguyền sư đặc cấp hiện tại đã và đang có mặt trong mạch chính của bộ truyện.

Tin hot: Jujutsu Kaisen chính thức công bố dự án anime movie nói về nguyền sư đặc cấp Yuta Okkotsu - Ảnh 3.

Theo dự kiến thì anime movie Jujutsu Kaisen sẽ công chiếu vào đầu năm 2022. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến dự án anime movie đang được rất nhiều fan của Jujutsu Kaisen chờ đợi này.