Tin hot hôm nay: Anime Dragon Ball Super ss2 sẽ quay trở lại vào mùa hè năm sau?

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/04/2021 10:26 AM

 
  thích

Nếu lời nói đùa trở thành sự thật thì các fan Dragon Ball Super vui phải biết.

Dragon Ball Super chắc chắn là một series vô cùng thành công của thương hiệu Dragon Ball. Đáng tiếc này, anime của nó đã kết thúc vào 3 năm trước và cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu sẽ quay trở lại trong nay mai. Điều này khiến các fan Bi Rồng nhớ mong và hy vọng sự trở lại của anime Dragon Ball Super trong suốt 1 thời gian dài.

Tin hot hôm nay: Anime Dragon Ball Super ss2 sẽ quay trở lại vào mùa hè năm sau? - Ảnh 1.

Nhưng vào rạng sáng nay, 1 fanpage Dragon Ball đã đưa tin về việc anime Dragon Ball Super sẽ quay trở lại vào năm sau. Cụ thể thông tin được đăng tải như sau:

"Vào khuya 11h đêm hôm qua bên Nhật Bản, nhà sản xuất Toei Animation đã bất ngờ đăng dòng Tweet nhưng không kèm ảnh bao gồm việc khẳng định dự án Dragon Ball Super sẽ được tái khởi động lại sau một thời gian dài làm việc với tác giả Akira Toriyama. Dự kiến Dragon Ball Super season 2 sẽ comeback vào mùa hè năm 2022.

Ngoài ra, NSX Toei Animation còn đính kèm dòng hastag #Nagamine, có thể đoán rằng Dragon Ball Super season 2 sẽ được ông Tatsuya Nagamine đảm nhiệm vai trò đạo diễn sau thành công của movie Dragon Ball Super: Broly năm 2018 cũng do ông làm đạo diễn.

Vậy là sau 3 năm kết thúc tập cuối 131. Chúng ta sẽ có lại những tháng ngày mỗi sáng Chủ Nhật cùng ngóng chờ tập mới ra mắt mỗi tuần."

Đọc được tin tức này, nhiều fan Bi Rồng như "nắng hạn gặp mưa rào", tỏ ra vui mừng khi series anime mình yêu thích sẽ quay trở lại vào năm sau. Tuy nhiên, cũng có nhiều fan nhanh mắt nhận ra đây chỉ là trò lừa ngày Cá Tháng Tư của các admin fanpage Dragon Ball Guild Vietnam mà thôi.

Tin hot hôm nay: Anime Dragon Ball Super ss2 sẽ quay trở lại vào mùa hè năm sau? - Ảnh 2.

Mặc dù các admin của page này còn có tâm đến nỗi thả thêm 1 cái comment chắc nịch để thêm phần khẳng định thông tin mình đưa ra là đúng, rằng: "Mình biết là nhiều người nghi ngờ nhưng mà tin này được Toei Animation đăng vào khuya 11h đêm hôm qua, tức 9h tối bên Nhật Bản là ngày 31/3, không phải 4/1 nên là thật nhé mọi người!" nhưng trò đùa ngày Cá Tháng Tư này vẫn không lừa nổi nhiều fan.

Tin hot hôm nay: Anime Dragon Ball Super ss2 sẽ quay trở lại vào mùa hè năm sau? - Ảnh 3.
Tin hot hôm nay: Anime Dragon Ball Super ss2 sẽ quay trở lại vào mùa hè năm sau? - Ảnh 4.

Thậm chí, có fan còn tinh mắt đến nỗi nhận ra cả dòng chữ cá tháng 4 nhỏ xíu được thêm rất kín đáo trên tấm ảnh. Thế mới thấy các fan Bi Rồng rất tỉnh táo và thông thái đến thế nào.

Mặc dù tin anime Dragon Ball Super ss2 quay trở lại chỉ là giả, nhưng đây thực sự là điều mong mỏi của rất nhiều fan Bi Rồng. Đã 3 năm trôi qua kể từ khi series anime này kết thúc, các fan vẫn luôn chờ đợi những thông tin mới nhất từ phía NSX. Nếu có điều kỳ diệu, hy vọng rằng lời nói đùa hôm nay sẽ trở thành sự thật trong năm sau.

Mà hôm nay là ngày 1/4 đấy, nên anh em có lướt MXH đọc tin tức thì hãy thật tỉnh táo để tránh bị "ăn thịt lừa" nhé!