Tin hot: Cơ hội cho game thủ Việt chơi siêu phẩm MU Legend không còn xa vời

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2016 04:48 PM

 
  thích

Một điều chắc chắn là MU Legend sẽ có phiên bản tiếng Anh, cho phép game thủ thế giới tham gia trải nghiệm

Như các bạn đã biết, đi kèm với thông báo đổi tên chính thức cho dự án game online siêu phẩm MU2 thành MU Legend, thì Webzen đã hé lộ những đoạn video gameplay đầu tiên của tựa game online này. Cụ thể, 4 đoạn video gameplay về 4 lớp nhân vật Blader, War Mage, Dark Lord và Whisperer đã được hé lộ, qua đó cho chúng ta thấy phần nào gameplay cũng như đồ họa của MU Legend.

Video gameplay class Whisperer

Cùng với đó, Webzen đã công bố thông tin khiến rất nhiều game thủ Việt phải mừng rỡ khi công bố phiên bản tiếng Anh, server quốc tế của MU Legend chắc chắn sẽ được ra mắt, nhưng nhiều khả năng game thủ sẽ phải chờ đợi sau khi phiên bản Hàn Quốc ra mắt. Nhưng dù sao đi chăng nữa thì đây cũng là một tin đáng mừng cho những fan cuồng của phiên bản game bom tấn sắp ra mắt này.

Theo đó, 4 lớp nhân vật của MU Legend có vẻ như được xây dựng dựa trên những lớp nhân vật của MU Online cũ. Cụ thể, Blader có phần giống với class Dark Knight (DK), War Mage có phần giống với Dark Wizzard, Dark Lord vẫn được giữ nguyên trong khi Whisperer có phần giống với Elf (class cung thủ). Điều đáng chú ý rằng gameplay của MU Legend đã được cải tiến và có phần không giống với MU Online nữa. Theo đó, nhân vật đã có thêm những động tác như phi thân, lộn nhào để né skill của quái vật, tăng tốc độ gameplay của trận đấu lên khá cao chứ nhân vật không chỉ... đứng 1 chỗ rồi tung skill như trong MU Online nữa.

Có thể thấy, gameplay của MU Legend được xây dựng chẳng khác gì Diablo III cả. Về đồ họa, có thể thấy hình ảnh trong MU Legend được thiết kế cực đẹp, hình ảnh rõ nét, sắc và mang các đặc trưng của dòng game MU (hay Diablo), với thiết kế nhân vật góc cạnh, những bộ giáp, đôi cánh sặc sỡ và đặc biệt là thế giới u tối bao trùm trong xuyên suốt các bản đồ.