Tin Hot AoE: Nhận gói tài trợ siêu khủng, game thủ BiBi tuyên bố chiêu mộ thêm ngoại binh là cao thủ Cung R

Loris CarryUs  - Theo Helino | 30/10/2019 09:16 PM

Một thông tin cực vui đối với những người hâm mộ của Clan AoE BiBi Club.

BiBi AoE Club chính thức có được nhà tài trợ mới siêu khủng EFUNVN,.JSC Với sự hậu thuẫn đến từ nhà tài trợ mới này, BiBi đang nuôi ý định xây dựng thêm một Dream Team vô đối trong thể loại cung R, sẵn sàng tranh chấp ngôi vô địch trong các giải đấu quốc tế.

Tin Hot AoE: Nhận gói tài trợ siêu khủng, game thủ BiBi tuyên bố chiêu mộ thêm ngoại binh là cao thủ Cung R - Ảnh 1.

Sau thành công của Team BiBi AoE Club trong năm 2019 với những chiếc vô địch ở thể loại Random của riêng cá nhân BiBi và thể loại 44 Random đã giúp tên tuổi của cá nhân game thủ này và team AoE BiBi Club trở nên nổi tiếng trong cộng đồng AoE Việt Nam. Sau thành công của SmartMen Hà Nam, Biluxury Hà Nội hay Sparta của Chim Sẻ Đi Nắng thì đến lượt team BiBi AoE Club sẽ chính thức có được nhà tài trợ mới siêu khủng.

Bắt đầu với SmartMen Hà Nam, Biluxury Hà Nội, Sparta của thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng... thì đến lượt BiBi, game thủ có danh tiếng hàng đầu Việt Nam cũng đã tìm ra cho Clan BiBi AoE Club của mình một nhà tài trợ. Không thể phủ nhận rằng, sức hút của các Clan AoE và cộng đồng hâm mộ tựa game này ngày càng có sức hút đến các doanh nghiệp đang tìm kiếm cho mình những mảnh đất màu mỡ để phát triển thương hiệu.

Trở lại với BiBi AoE Club, năm 2019 được xem là một năm rất thành công với một Clan mới thành lập được 3 năm. Những chức vô địch Solo Random liên tiếp của BiBi tại All Star 2019 và mới đây nhất là Thẩm Quyến 2019, khi BiBi đánh bại cả Chim Sẻ Đi Nắng trên con đường tiến đến chiếc Cup vô địch của mình. Với những thành công đó, Fan hâm mộ BiBi nói riêng và tập thể Team BiBi AoE Club nói chung đang rất mong chờ vào một bước đột phá mới để đưa BiBi Club ngày càng mạnh mẽ hơn về mọi mặt. Đặc biệt trong bối cảnh hàng loạt Clan tên tuổi hàng đầu AoE Việt có được nhà tài trợ, thì sự ngóng trông cho một bản hợp đồng tài trợ khủng dành cho Clan mình yêu thích luôn được khán giả đề cập tới trong các buổi Livestream trực tiếp của các game thủ trong BiBi AoE Club.

Tin Hot AoE: Nhận gói tài trợ siêu khủng, game thủ BiBi tuyên bố chiêu mộ thêm ngoại binh là cao thủ Cung R - Ảnh 2.

Và rồi điều gì đến cũng đã đến, sau một khoảng thời gian thương thuyết giữa 2 bên, cuối cùng BiBi AoE Club và Công ty EFUNVN,.JSC – Một trong những nhà phát hành game Online trên nền tảng Mobile hàng đầu Việt Nam đã quyết định đặt bút ký vào bản hợp đồng tài trợ siêu khủng trị giá hàng tỷ đồng cho Clan BiBi AoE Club trong giai đoạn 2019-2020.

Với bản hợp đồng tài trợ siêu khủng này, việc kinh phí để duy trì hoạt đồng Clan cũng như việc chiêu mộ thêm các thành viên có chất lượng khác, qua đó tạo điều kiện để BiBi xây dựng chiều sâu đội hình. Điều này sẽ giúp BiBi AoE Club có thể tự tin tranh đấu sòng phẳng với những Clan hàng đầu Việt Nam trong thể loại Random. Không những vậy, trả lời nhanh với nhóm phóng viên, đội trưởng BiBi AoE Club – game thủ BiBi đã đưa ra tham vọng của mình: "Với sự hậu thuẫn đến từ nhà tài trợ EFUNVN,.JSC chúng tôi đang gấp rút liên hệ với những cao thủ Cung R trong đó có ngoại binh đến từ Trung Quốc để xây dựng một lực lượng mạnh ở thể loại Cung R, sẵn sàng tranh chấp chiếc Cup vô địch ở những giải đấu quốc tế."

Buổi lễ ký kết và họp báo ra mắt nhà tài trợ EFUNVN,.JSC giữa Team AoE BiBi Club và công ty EFUNVN sẽ được chính thức diễn ra vào lúc 9h30 ngày 04/11/2019. Sự kiện này sẽ được diễn ra dưới sự chứng kiến của đông đảo giới truyền thông và báo chí hàng đầu trong làng game Việt. Bắt đầu từ ngày 04/11/2019 Clan AoE BiBi Club sẽ chính thức mang tên EFUNVN BiBi Club với tên viết tắt trong ingame là EFB.

Quý vị và các bạn có thể theo dõi trực tiếp sự kiện này tại Fanpage của game thủ BiBi: https://www.facebook.com/bibiaoeclub/.